Một số tấm hình bị rò rỉ của Galaxy Note 10 và Note 10+ đã xuất hiện trên Twitter đêm qua.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, Samsung sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone mới thuộc dòng Note của năm nay, có tên gọi Note 10 và Note 10+. Tuy nhiên, ngay lúc này đây, một số tấm hình được cho là ảnh chụp bị rò rỉ vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội, ví như Twitter.

Lấy ví dụ, chàng trai người Ấn Độ Ishan Agarwal, một trong những nguồn thường đưa tin chính xác về sản phẩm chưa công bố, đã chia sẻ lên Twitter cá nhân của cậu một bộ ảnh về bộ đôi smartphone chuẩn bị ra mắt đầu tháng 8 tới của Samsung. Những hình ảnh này tương đồng với các nguồn thông tin rò rỉ khác về dòng sản phẩm đình đám này trong thời gian qua, theo Vnexpress.

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ lộ ảnh chính thức
Galaxy Note 10 phiên bản màu bạc với hiệu ứng chuyển màu. (Ảnh: mysmartprice.com)

Galaxy Note 10 sẽ có kích thước màn hình 6,3-inch – tức tương đồng thế hệ cũ. Tuy nhiên, Note 10+ sẽ nâng kích thước màn hình lên thành 6,75-inch – con số khổng lồ đối với một thiết bị di động, theo Dân Trí.

Galaxy Note 10 sẽ có thiết kế “đục lỗ” Infinity-O. Tuy nhiên, thay vì nằm bên phải như trên Galaxy S10, chấm đen dành cho camera selfie độ phân giải 10 megapixel sẽ được đặt ở chính giữa phía trên màn hình. Phần viền đen ở cạnh dưới cũng mỏng hơn đáng kể so với thế hệ trước, theo Vnexpress.

Cụm ba camera phía sau được đặt dọc (thay vì ngang) và không còn cảm biến đo nhịp tim. Ngoài ra, trên bản Galaxy Note 10+ được trang bị thêm camera Time-of-Flight (ToF) chuyên dùng để dựng các mô hình 3D.

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ lộ ảnh chính thức
Galaxy Note 10+ phiên bản màu đen.(Ảnh: mysmartprice.com)

Tại thị trường châu Á, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9820 đời mới do Samsung sản xuất dưới tiến trình 7nm. Trong khi tại thị trường Mỹ và châu Âu, máy sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 855 với tối thiểu 8GB RAM, 128GB bộ nhớ, và có thể nâng cấp lên tối đa 1TB. Nâng cấp này giúp máy đạt thời lượng pin dài hơn, có hiệu suất cao hơn

Trong ảnh bị lộ, bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ đều có màu đen và màu bạc với hiệu ứng chuyển màu. Sản phẩm sẽ được công bố chính thức ngày 7/8 tại Mỹ.

Video: Giới thiệu mẫu Samsung Galaxy Note 10 dựa trên các tin rò rỉ

videoinfo__video3.dkn.tv||af7936173__

Ad will display in 09 seconds