Hàng loạt iPhone Lock tại Việt Nam đồng loạt gặp phải lỗi từ chối SIM ghép, khiến nhiều người dùng hoang mang và các tay buôn phải bỏ cuộc

Những người dùng iPhone Lock tại Việt Nam đang gặp phải vấn đề khá khó chịu, đó là lỗi “SIM không được hỗ trợ” hiện lên khi sử dụng SIM ghép thế hệ mới.

Thông tin SIM ghép V2 bị khóa đồng loạt xuất hiện trên nhiều diễn đàn di động, rất nhiều người dùng lo ngại chiếc smartphone cao cấp của mình sẽ trở thành cục gạch. Tuy nhiên, thử nghiệm của các cửa hàng điện thoại cho thấy SIM ghép 3G thế hệ cũ vẫn có thể sử dụng bình thường.

Tại thời điểm này để sử dụng iPhone Lock, người dùng chỉ có duy nhất hai lựa chọn: Dùng SIM ghép đời cũ hoặc tiến hành unlock (mở mạng). Tuy nhiên phương án thứ hai lại khá tốn kém.

Tính ổn định của dòng SIM ghép cũ:

Các dòng máy iPhone Lock từ iPhone 5C đến iPhone 8 đều khá ổn định khi sử dụng SIM ghép 3G. Ưu điểm của dòng SIM này là không bị Apple phát hiện và không thể ngăn chặn được.

Bên cạnh đó, giá của dòng sim ghép này khá rẻ và cách vận hành đơn giản. Đổi lại, người dùng phải làm quen với các lỗi như đầu số +84, kiểm tra tài khoản, chuyển vùng dữ liệu…

Sử dụng SIM ghép 3G cũ là giải pháp tạm thời tiết kiệm nhất hiện tại

Các lỗi trên thường thấy trên iPhone Lock của nhà mạng Sprint. Còn đối với những nhà mạng khác, việc sửa chúng diễn ra rất dễ dàng. Riêng với iPhone 6S Lock và iPhone 6S Plus Lock, SIM ghép 3G cũ có thể khắc phục đầy đủ các lỗi đối với bất kỳ phiên bản nhà mạng nào.

Nhật Minh

Từ Khóa: