Giờ đây khi mua đồ trên Facebook, bạn không chỉ được nhìn hình ảnh sản phẩm mà còn có thể thử chúng thỏa thích nhờ công nghệ thực tế tăng cường.

Tính năng mới của Facebook sẽ đem lại lợi ích cho cả hai phía nhà quảng cáo và khách hàng. Đặc biệt là khách hàng, có thể thử đồ miễn phí, biết được món đồ đó mình mặc lên có hợp hay không.

Facebook sắp cho chúng ta thử đồ ngay trên News Feed: thích thì mua, chán thì cởi ra

Khi nhìn thấy quảng cáo bán hàng dạng này, bạn chỉ cần chạm vào món đồ muốn thử. Camera sẽ được kích hoạt quay video trực tiếp và công nghệ thực tế tăng cường sẽ gán món đồ đó lên người bạn. Và đương nhiên, bạn có thể thỏa sức ngắm ngía các góc khác nhau, thử hết mẫu này đến mẫu khác, thích thì mua, chán thì cởi ra mà không sợ bất cứ ai phàn nàn.

Đây là một trải nghiệm mua sắm rất mới mẻ, chưa được áp dụng ngay cả đối với những website thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Phòng Truyền thông Facebook cho biết các đơn vị bán hàng, nhà quảng cáo phải trả tiền mới được giới thiệu sản phẩm theo cách này. Facebook cũng khoe rằng đã có nhiều tên tuổi lớn đăng ký tham gia, bao gồm: Michael Kors, Sephora, Wayfair, Pottery Barn, v.v.

Hàn Nhi

Từ Khóa: