Công nghệ blockchain đang phát triển theo nhiều cách khác nhau. Giờ đây, nó có thể giúp bạn kiếm tiền trong lúc đánh răng nữa đấy.

Đào tiền ảo không khó, bạn chị cần đánh răng với chiếc bàn chải blockchain này
Đào tiền ảo không khó, bạn chị cần đánh răng với chiếc bàn chải blockchain này.

Chiếc bàn chải mà bạn đang thấy được mệnh danh là bản chải blockchain đầu tiên thế giới. Nó có chip xử lý, kết nối mạng và hoạt động giống như một cỗ máy đào tiền ảo thực thụ.

Bạn không đọc nhầm đâu, việc đánh răng bằng chiếc bàn chải này sẽ tạo ra tiền ảo. Tất nhiên, đó không phải Bitcoin hay những đồng tiền ảo có giá trị cao mà là một loại tiền ảo đặc biệt, có ký hiệu là AYA, dành riêng cho việc mua kem đánh răng, chỉ nha khoa và các vật dụng hỗ trợ vệ sinh răng miệng.

Ý tưởng này được đưa ra bởi một công ty Trung Quốc có tên 32Teeth. Công ty này đã mang ý tưởng của mình đi gọi vốn cộng đồng và đến nay số vốn nhận được đã vượt ngưỡng kêu gọi 100.000 Nhân dân tệ. Nếu không có sự cố, những chiếc bàn chải blockchain sẽ được giao đến tay những người góp vốn từ tháng 5 năm nay.

Đào tiền ảo không khó, bạn chị cần đánh răng với chiếc bàn chải blockchain này
Xem ra loại bàn chải ngốc nghếch chúng ta đang dùng hàng ngày sắp bị tuyệt chủng rồi.

Không chỉ khích lệ người dùng vệ sinh răng miệng bằng cách kiếm tiền trong lúc đánh răng, chiếc bàn chải blockchain này còn đi kèm một ứng dụng di động cho phép người dùng xem livestream khoang miệng thông qua camera tích hợp trên bàn chải.

Đây cũng là cơ sở để ứng dụng đánh giá hiệu suất, quyết định xem bạn kiếm được bao nhiêu tiền ảo sau mỗi lần đánh răng. Chính vì vậy, đánh răng qua loa chỉ để cho xong sẽ không đào được nhiều tiền ảo đâu nhé.

Việt Đức