Dù Galaxy Note 9 chưa được ra mắt nhưng ngay từ bây giờ, các đại lý phân phối điện thoại Samsung ở Việt Nam đã chính thức nhận đặt mua Galaxy Note 9, kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn.

Mức giá đặt mua trước được đưa ra trong đợt này như sau:

  • Phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, RAM 6 GB: 24,5 triệu đồng.
  • Phiên bản bộ nhớ trong 512 GB, RAM 8 GB: 29,5 triệu đồng.

Nếu đặt mua ngay từ bây giờ, khách hàng sẽ được nhận một bộ quà tặng do Samsung tài trợ. Thời gian giao hàng dự kiến là ngày 24/8, khoảng hai tuần sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 toàn cầu.

Mức giá nêu trên chỉ nhỉnh hơn một chút so với mức giá đặt trước Galaxy Note 8 năm ngoái. Tuy nhiên bạn không nên vội vã đặt mua vì rất có thể sắp tới các đại lý cũng sẽ tung ra chương trình ưu đãi riêng nhằm cạnh tranh, thu hút khách hàng. Kinh nghiệm từ các năm trước cho thấy quà tặng từ đại lý thường hấp dẫn hơn quà tặng từ Samsung.

Đã có nơi nhận đặt mua Galaxy Note 9 với giá từ 24,5 triệu đồng

Ngày 9/8 tới đây, mẫu điện thoại Galaxy Note 9 sẽ được Samsung giới thiệu tại Mỹ. Máy sử dụng con chip Snapdragon 845, RAM 6/8 GB, bộ nhớ trong 128/512 GB, camera sau 12 MP và camera trước 8 MP. Thiết kế của máy cũng có khá nhiều thay đổi, bút cảm ứng S-Pen mới hoàn toàn có thể biến tai nghe thường thành tai nghe không dây. Hãy cùng chờ vài ngày nữa để xem Galaxy Note 9 có những tính năng gì thú vị nhé.

T.Vũ

Từ Khóa: