Nếu bạn không muốn ngày nào cũng phải tìm kiếm hoặc hỏi người khác, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để mang lịch World Cup 2018 lên smartphone.

Hầu hết chúng ta đều đang sử dụng smartphone với các tài khoản dịch vụ Internet của Apple, Google và Microsoft. Chúng đều mang theo một lịch cá nhân, cho phép người dùng ghi chú những sự kiện của chính mình, người thân và bạn bè.

Bạn có thể đánh dấu vào lịch cá nhân đó ngày cưới, ngày sinh nhật của con cái, lịch đi công tác… Thậm chí cả lịch World Cup cũng được nữa. Dưới đây là cách để bạn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 mà chúng tôi đã tạo sẵn vào lịch cá nhân của bạn. Thao tác và hình ảnh minh họa trong được thực hiện trên máy tính, bạn cũng có thể làm tương tự ngay trên smartphone.

Thêm lịch World Cup 2018 vào Apple Calendar

Để thêm lịch World Cup 2018 vào Apple Calendar rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này bằng trình duyệt Safari trên bất kỳ thiết bị nào của Apple. Sau đó chọn Subscribe to Calendar. Như vậy là xong và từ giờ lịch World Cup 2018 sẽ có trong ứng dụng lịch của iPhone, iPad, máy tính Mac…

Thêm lịch World Cup 2018 vào Google Calendar

Làm việc này với Google Calendar khó hơn một chút. Đầu tiên, bạn cần tải tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn, sau đó truy cập vào Google Calendar, chọn dấu “+” để thêm, trỏ tới tệp tin đã tải xuống trước đó. Đợi quá trình tải lên hoàn tất rồi chọn Import là xong.

Thêm lịch World Cup 2018 vào Microsoft Calendar

Tương tự với Microsoft Calendar, bạn cần tải về tệp tin sự kiện được tạo sẵn FIFA World Cup 2018 Calendar và truy cập vào Microsoft Calendar. Tiếp theo, nhấn vào mục Add Calendar > From file. Trỏ tới tệp tin vừa tải xuống và nhấn nút Save để hoàn tất.

Rất đơn giản phải không nào? Hãy nhớ đăng nhập tài khoản Apple, Google và Microsoft trước khi thực hiện để dữ liệu được đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Ngọc Hải