Trong một chuyến bay thuộc dự án không gian Gemini của NASA vào năm 1966, các phi hành gia đã chụp được ảnh một “UFO gắn 3 động cơ phản lực”.

Chương trình Gemini là dự án không gian có người lái thứ hai của Hoa Kỳ, được phát triển vào năm 1965 trong một cuộc chạy đua khám phá không gian với Liên Xô.

Những kết quả thu được trong chương trình Gemini có tầm quan trọng to lớn, bởi nó có mục đích thử nghiệm các công nghệ và kỹ thuật dùng trong chương trình Apollo, đã đưa con người lên Mặt Trăng và đưa các phi hành gia trở về Trái Đất một cách an toàn.

Vụ chạm trán người ngoài hành tinh trong chuyến bay Gemini 10

Chuyến bay thứ 10 (Gemini X) của chương trình, đã kéo dài gần 3 ngày vào năm 1996.

Trong suốt chuyến bay, các phi hành gia trên tàu đã chụp một loạt các bức ảnh mà sau đó đã được cất vào kho lưu trữ của NASA.

Một trong những bức ảnh cho thấy một nguồn sáng bí ẩn ở mạn phải con tàu và trái đất, không giống với bất cứ thứ gì khác xung quanh.

Bức ảnh gốc ghi hình được một UFO trong chuyến bay Gemini X. Ảnh: NASA/ĐH Arizona State
Ảnh chụp cận cảnh nguồn sáng bí ẩn. Ảnh: NASA/ĐH Arizona State

Bức ảnh là một phần trong dự án hợp tác chụp quét ảnh kỹ thuật số các bức ảnh nguyên gốc trong dự án Gemini X giữa NASA và Đại học Arizona State (Mỹ). Xem bức ảnh gốc ở đây.

Các chuyên gia UFO tin rằng vật thể trong hình, được chụp bởi các phi hành gia trong chương trình Gemini, thực sự là một phi thuyền ngoài hành tinh, với 3 nguồn sáng phân tách rõ ràng.

Khi phóng to, chúng ta có thể trông thấy rõ 3 nguồn sáng lớn, mà các chuyên gia UFO cho rằng là hệ thống đẩy phản lực của phi thuyền ngoài hành tinh nói trên.

Ảnh chụp cận cảnh 3 nguồn sáng bí ẩn của UFO. Ảnh: NASA/ĐH Arizona State

Ông Gordon Cooper là một phi hành gia, thành viên trong dự án Gemini. Ông từng làm chứng trước Liên Hợp Quốc rằng:

“Tôi tin rằng người ngoài hành tinh và phi thuyền của họ đang viếng thăm trái đất từ nhiều hành tinh khác … Hầu hết các phi hành gia đều tỏ ra miễn cưỡng khi phải thảo luận về chủ đề UFO”.

Ông cũng từng nói:

“Tôi từng được hỏi về UFO và tôi đã tuyên bố công khai rằng theo quan điểm của tôi họ là một chủng loài sinh vật khác, đến từ một nền văn minh khác [trong vũ trụ]”.

Phi hành gia Gordon Cooper, thành viên dự án Gemini. Ảnh: ytimg.com

Hưng Thành

Từ Khóa: