Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 7/1 xin gửi tới quý độc giả bản tin: ‘Hoa hậu H’Hen Niê về quê thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện’

Dù chuyến bay chở hoa hậu H’Hen Niê đáp xuống cảng hàng không Buôn Ma Thuột vào khuya 6/1 trễ khoảng 1 giờ, hàng trăm người hâm mộ và gia đình vẫn có mặt để chào đón top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê trở về quê nhà từ khi tham dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, theo Báo Lao Động.

Buôn làng Sứt M’Đrưng chào đón người con về thăm quê. (Ảnh: Cao Nguyên/ Báo NLĐ)

H’Hen Niê xuất hiện tươi tắn với nụ cười hiền hậu khiến hàng trăm người có mặt ở sân bay vỗ tay phấn khích. Hoa hậu tiến đến nắm tay, thăm hỏi và chụp hình với bố mẹ và người ái mộ.

Theo truyền thống, gia đình và dân làng sẽ mổ bò, heo, mở hội để đón người con ưu tú về chung vui cùng bà con.

Hoa hậu H’Hen Niê tươi tắn tại sân bay. (Ảnh: Trung Tân/Báo Tuổi Trẻ)

Ông Đặng Gia Duẩn, phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch Đắk Lắk, cũng chờ đón tại sân bay cho Tuổi Trẻ biết, dịp này, hoa hậu sẽ có một chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Đắk Lắk.

Cụ thể, sáng 7/1, cô sẽ đến chào lãnh đạo UBND tỉnh, báo cáo về một dự án xây dựng điện, nước cho các buôn làng vùng sâu vùng xa, giúp những nơi đang gặp khó khăn về đường điện, nguồn nước được cải thiện cuộc sống.

Tiếp đó đó H’Hen Niê sẽ có chương trình giao lưu với các bạn sinh viên tại Trường Đại học Tây Nguyên để chia sẻ những thành công, khó khăn cũng như nỗ lực trên bước đường mà cô đã chinh phục.

Những ngày kế đó, H’Hen Niê tiếp tục các công việc từ thiện, thiện nguyện tại những buôn làng xa xôi của Đắk Lắk…

H’Hen Niê được tặng bánh mì. (Ảnh: Cao Nguyên/Báo NLĐ)

Trước đó, với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều phần thưởng từ các đơn vị trong nước, tổng số tiền thưởng là 600 triệu đồng.

Hoa hậu H’Hen chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: Trung Tân/Báo Tuổi Trẻ)
Hoa hậu H’Hen lên xe về quê nhà – buôn Sứt Mđưng để thực hiện một chuỗi hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Trung Tân/Báo Tuổi Trẻ)

H’Hen Niê chia sẻ cô sẽ dành 100% số tiền này cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới…

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News