Chuyên mục TIN TỐT ĐẸP ngày 14/9 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Xe tải chở cá bị lật, bà con Hòa Bình đổ xô ra giúp đỡ tài xế gom cá’.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Một chiếc xe tải chở đầy cá đang lưu thông trên Quốc Lộ 6, đến đoạn qua địa phận Hòa Bình thì bất ngờ bị lật, xe đổ khiến toàn bộ số cá tràn ra đường. May mắn, nhiều bà con khu vực đã nhanh chóng vào thu gom và mua cá giúp tài xế. 

Nhiều bà con qua đường dừng lại giúp bác tài. (Ảnh: VTV).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 13/9, ô tô tải bất ngờ bị lật, đổ ngang khi đang lưu thông trên Quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Quy Hậu, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình.

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Chiếc xe tải hư hỏng nặng. Giao thông khu vực ùn tắc một đoạn dài. 

Khi gặp nạn, chiếc xe tải đang vận chuyển cá tươi, hàng trăm con cá lớn nhỏ trôi ra khỏi thùng xe, tràn kín dọc tuyến đường, theo VTV.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Quy Hậu đã có mặt, phối hợp với Công an huyện Tân Lạc xử lý vụ việc tại hiện trường, điều tiết giao thông khu vực.

Người dân qua đường khi thấy cá đổ tràn kín mặt đường đã phụ giúp tài xế thu gom, dọn dẹp.

“Trước tình thế cấp thiết, tài xế đã nhờ một vài người đứng ra bán cá với giá rẻ cho người qua đường và một số người dân địa phương đã đến mua ủng hộ. Hoàn toàn không có chuyện “hôi của” ở đây”, lãnh đạo Công an xã Quy Hậu khẳng định.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do chiếc xe tải bị nổ lốp bánh sau dẫn mất lái và bị lật đổ.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều may mắn và yêu thương!

———–

DKN.TV
Quý độc giả có thể tải ứng dụng “DKN.TV” trên điện thoại di động để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày.

Đại Kỷ Nguyên News