Bị ngăn cản do đón khách sai quy định, lái xe taxi bất ngờ nhấn ga, đâm trực diện, đẩy nhân viên an ninh sân bay lên nắp capo.

Sự việc xảy ra khoảng 18h ngày 5/5 tại nhà ga hành khách T2, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Đại diện Cảng Hàng không Nội Bài cho biết, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3, anh Đoàn Minh Nam, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô phát hiện lái xe taxi 123 BKS 30E-759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách). Anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây, theo Vietnamnet.

Nhân viên an ninh bị hất lên nắp capo. (Ảnh cắt clip)

Tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ xúc phạm nhân viên hàng không.

Khi anh Nam kiên quyết không cho lái xe taxi được đón khách lái xe taxi liều lĩnh lái xe đâm thẳng vào người anh Nam khiến anh ngã về phía trước. Khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Khi ra gần khu vực soát vé xe taxi vẫn đi với tốc độ rất nhanh, anh Nam vẫn đang ở trên nóc capo của xe, tay bám vào cần gạt nước.

Nam lái xe liều lĩnh này sau đó được xác định tên Đinh Văn Chung, sinh năm 1992, quê Sóc Sơn (Hà Nội). Vụ việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài điều tra, làm rõ.

Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Nguyễn Đức Hùng cho biết, rất may mắn là anh Nam không bị thương quá nặng, chỉ bị sưng và xước ở tay và đầu gối.

Tuy nhiên, do tay không thể cử động được như bình thường, anh Nam đang tiếp tục được kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

Tùng Anh