Ngày 3/6, Công an quận Thủ Đức, TP. HCM lấy lời khai của anh Hiền (43 tuổi, đã đổi tên, tài xế xe ôm Grab) để điều tra làm rõ vụ cướp tài sản.

Báo CAND thông tin, khoảng 15h cùng ngày, anh Hiền được người dân phát hiện nằm bất động trên bãi đất trống dưới chân cầu Gò Dưa (phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM) nên đưa vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo với công an.

Anh Tú bất tỉnh dưới chân cầu Gò Dưa. (Ảnh: Zing)

Nhận được thông tin, Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức đã có mặt đưa anh Hiền vào Bệnh viện quận Thủ Đức. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, anh Hiền đã tỉnh lại.

Trên báo Tuổi Trẻ anh Hiền cho biết, khoảng 11h trưa anh ghé quán cà phê bên đường gần đoạn cầu Bình Lợi. Đang uống nước thì có người đàn ông mặc đồng phục Grab tới bắt chuyện và mời hút thuốc. Sau khi hút 2 hơi thuốc anh Hiền cảm thấy mệt trong người, choáng váng rồi không biết gì nữa. Khi tỉnh lại thì anh đã nằm trong bệnh viện.

Anh Hiền (ngồi trên giường) đang được điều trị tại Bệnh viện quận Thủ Đức. (Ảnh: Châu Tuấn/Tuổi Trẻ)

Tài sản anh Hiền bị lấy mất bao gồm chiếc xe máy hiệu Siurius, điện thoại di động, ví tiền và đồng hồ.

Theo báo Người Đưa Tin, bước đầu, công an đặt nghi vấn nạn nhân bị đánh thuốc mê cướp tài sản, không loại trừ nguyên nhân nạn nhân bất tỉnh liên quan đến việc sử dụng ma tuý hay bệnh lý nào đó.

Hiện, công an đang tiến hành ghi nhận lời khai nhân chứng, trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thế Tam (tổng hợp)