Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT CTy Đại Quang Minh đã chính thức đăng ký tài khoản Facebook để chuẩn bị công bố các thông tin về dự án Sala tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Tuy nhiên FB này đã bị ‘mất tín hiệu’ sau 90 phút.

Trong buổi chiều ngày 10/5/2018, ông Trần Bá Dương đã lập Facebook để chuẩn bị công bố các thông tin liên quan đến Sala-Đại Quang Minh tại Khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2, TP HCM).

Facebook ông chủ Đại Quang Minh bị sập sau vài giờ thiết lập - Ảnh 0

Tài khoản Facebook của Chủ tịch Đại Quang Minh Trần Bá Dương

Facebook của ông Dương đã được bạn đọc quan tâm với lượng người theo dõi trên 4000 người.

Facebook ông chủ Đại Quang Minh bị sập sau vài giờ thiết lập - Ảnh 1

Thông điệp đầu tiên của ông Trần Bá Dương trên Facebook

Tuy nhiên, trong vòng 90 phút lúc 17h56 phút trang này đã bị sập. Hiện tại, đang có rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo tài khoản Chủ tịch Thaco và Đại Quang Minh Trần Bá Dương.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Quang Minh cho biết sẽ thông báo lại khi trang cá nhân của ông Trần Bá Dương được khôi phục.

Phía Đại Quang Minh cũng cho biết, Facebook chính thức của chủ tịch Trần Bá Dương là: https://www.facebook.com/tranbaduongdqm

Còn dưới đây là các Faceook giải mạo:

https://www.facebook.com/baduong.tran.927

https://www.facebook.com/baduong.tran.1694

https://www.facebook.com/baduong.tran.714

Trước đó, ông Trần Bá Dương đã lập Facebook để đối thoại với tất cả những ai quan tâm đến các vấn đề của Đại Quang Minh như về khu đô thị Sala, về “con đường đắt nhất hành tinh” mỗi km hết 1.000 tỉ đồng, về các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Mạnh Tiến