Xin phép gia đình đi học ở một trung tâm tiếng Anh, một nam sinh 15 tuổi ở Hà Tĩnh đã không đến lớp mà biến mất bí ẩn.

Ngày 8/1, chị Trần Thúy Hằng (trú khối 10, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết con trai chị là Nguyễn Văn Tình (15 tuổi), học sinh lớp 9 một trường ở thị trấn Nghèn, đã mất liên lạc với gia đình 2 ngày nay, theo báo Zing.

Theo chị Trần Thúy Hằng cho hay, vào khoảng 8h30 ngày 6/1, cháu đạp xe đi học tại một trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. 

Khoảng 9h cùng ngày, cô giáo ở trung tâm gọi điện thông báo việc Tình nghỉ học. Gia đình tổ chức tìm kiếm, hỏi bạn bè, người thân nhưng không ai thấy cháu Tình ở đâu.

Trong đêm không thấy cháu về, gia đình đến cơ quan công an trình báo về sự việc.

Theo chị Hằng, Tình là con trai đầu trong gia đình có 4 người con, chồng bị bị ung thư máu nhiều năm nay không làm được việc gì. Từ cấp 1 Tình luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, cháu có biểu hiện nghiện chơi game.

Cách đây 1 tuần, cháu Tình bỏ học đi chơi game bị bố đánh. Nhưng sau đó thấy cháu vẫn bình thường, vui vẻ chứ không thấy cháu buồn.

Trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Công an thị trấn Nghèn cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo và hiện đang phối hợp với gia đình tìm tung tích cháu Tình.

“Gia đình nói cháu Tình có nghiện game, nên công an đang tổ chức tìm kiếm qua các quán nét. Ngoài ra chúng tôi vừa nhận được thêm thông tin có hai cháu ở xã Khánh Lộc học trường cùng cháu Tình mất tích gần 2 ngày nay, nếu xác minh là đúng thì có khả năng 3 cháu này đi cùng nhau”, lãnh đạo này cho biết.

Thanh Thanh (tổng hợp)