Việc chào đón một thành viên mới trong gia đình là điều rất vui mừng và thiêng liêng. Với gia đình nhà Lair còn đặc biệt hơn khi nhận được thông báo của bác sĩ rằng họ sẽ đón chào 1 “nàng công chúa” khi đã có những 6 “hoàng tử”.

em gai1

Một bữa tiệc nhỏ được tổ chức để ăn mừng sự hiện diện của em út Ruby Jane Lair bé bỏng.

em gai2

Anh Stephen Lair, bố của những đứa trẻ vui vẻ kể: “Chúng tôi đã chuẩn bị một tên dành cho con gái trong suốt 13 năm qua.”

Cô Cher Lair xúc động: “Tôi vẫn không tin đó là sự thực, ngay cả khi đưa con từ bệnh viện về nhà tôi cũng chưa chắc chắn mình được làm mẹ của một cô con gái. Anh ấy đã đặt tên con là Ruby Jane Lair, cái tên thực sự rất đẹp.”

em gai3

Vui hơn cả là 6 người anh trai của Ruby. Sự góp mặt của Ruby chắc sẽ tô điểm cho cuộc sống của các anh thêm phần rực rỡ.

em gai4

Các anh trai đều rất thương yêu Ruby và thường giúp mẹ thay tã, chơi với em mỗi ngày. Bầu không khí gia đình luôn chộn rộn, vui vẻ và ấm cúng.

Những phản ứng đáng yêu của các anh với cô em út khiến ai cũng phải xiêu lòng.

1. Anh cả Jackson, 13 tuổi.

em gai5

2. Anh Campbell, 10 tuổi nói: “Con muốn được bế em đầu tiên.”

em gai6

3. Anh Sawyer, 7 tuổi khen em thật dễ thương.

em gai7

Cô em út Ruby được truyền lần lượt qua tay các anh.

4. Anh Houston, 5 tuổi

em gai8

5. Shepherd, 4 tuổi.

em gai9

6. Anh Knox, 2 tuổi kiên nhẫn đợi đến lượt mình bế em. Hình ảnh cậu nhẹ nhàng âu yếm em gái làm tan chảy biết bao trái tim của cộng đồng cư dân mạng.

em gai10

em gai11

Con gái luôn có một điều gì đó rất đặc biệt mà không có ở con trai, nhất là những em gái nhỏ. Có lẽ tình cảm đặc biệt nhất trên thế gian là tình cảm giữa bố và con gái khiến nhiều người phải thốt lên rằng: “Những cô con gái là người tình kiếp trước của những ông bố!”.

Cùng xem video đáng yêu dưới đây nhé:

Hải Yến