Céline Dion là nữ diva được “chọn mặt gửi vàng” cho ca khúc chủ đề Ashes của Deadpool 2. Là phim hành động nhưng chuyện tình hài hước và lãng mạn của cặp diễn viên chính lại là thỏi nam châm tạo nên sức hút đặc biệt cho phim hành động này.

Deadpool xoay quanh anh chàng Wade Wilson (Ryan Reynolds thủ vai), một người bị ung thư vô phương cứu chữa, được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc nhưng miệng thì chẳng bao giờ ngừng nói.

Ra mắt năm 2016, Deadpool nhanh chóng gây nên “cơn bão” toàn cầu bởi chất khôi hài cùng tính cách “lầy lội” của nhân vật chính.

Mang danh hiệu là bộ phim hành động R-rated (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi) có doanh thu cao nhất toàn cầu với doanh thu phần đầu hơn 750 triệu đô, Deadpool vẫn được nhớ đến như bộ phim ấn tượng về tình cảm gia đình.

Mùa hè 2018 này, Deadpool 2 được kỳ vọng sẽ tiếp nối và thành công hơn nữa. Diva nổi tiếng Céline Dion là người thể hiện bài hát Ashes – câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào giữa Wade Wilson (Deadpool) và cô bạn gái Vannessa. Lời bài hát vừa nhẹ nhàng vừa da diết khi nói đến mối tình sâu đậm nhưng cũng đầy tiếc nuối.

Celine Dion da diết hát ca khúc chủ đề phim hành động 'Deadpool 2'
Sau Avengers: Infinity war, ác nhân Thanos tiếp tục xuất hiện trong Deadpool 2.

Deadpool 2 sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18/05/2018.

Nguồn video: CGV Cinemas Vietnam

Hạ Nguyên