Mới 6 tuổi nhưng Ryan đã kiếm được 11 triệu USD trong năm 2017 nhờ vào các video đánh giá sản phẩm đồ chơi.

Theo danh sách của tạp chí Forbes về những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên Youtube, cậu bé Ryan (6 tuổi, người Mỹ) đã thu về 11 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng) trong năm 2017.

Ryan trở thành nhân vật nổi tiếng trên YouTube với kênh đánh giá đồ chơi có 10 triệu người theo dõi.

Với số tiền trên, kênh Ryan ToysReview xếp thứ 8 trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền từ Youtube năm nay.

Tờ The Verge cho biết hiện tại kênh Ryan ToyReview có 10 triệu người theo dõi, đạt doanh thu quảng cáo khoảng 1 triệu USD/tháng.

Cha mẹ của cậu bé cho biết: “Ryan thích ô tô, tàu hỏa, Lego, siêu anh hùng, đồ chơi Disney, trứng, xe tải quái vật, minion, các cuộc phiêu lưu gia đình thú vị và nhiều thứ khác nữa”.

Cha mẹ của Ryan thường xuyên góp mặt trong những video của con trai.

Bố mẹ của Ryan chính người đã quay và đăng video thường xuyên lên kênh Youtube của cậu con trai kể từ khi kênh này được lập ra vào hồi tháng 3/2015. Họ dự định sẽ dừng phát sóng kênh Youtube này khi Ryan thấy chán và không muốn làm nữa.

Được biết, Ryan luôn yêu thích các video đánh giá đồ chơi trên mạng và đã yêu cầu cha mẹ mở một tài khoản để cậu bé được thực hiện sở thích của mình.

Ryan có đôi mắt to tròn và biểu cảm đáng yêu khiến các video của cậu bé được nhiều người yêu thích.

Kênh Youtube này bắt đầu phát triển chậm rãi, cho đến khi một video phát hành vào tháng 7/2015 bắt đầu được lan truyền rất nhanh.

Cụ thể, video này mô tả cảnh Ryan mở và xem xét hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE” chứa hơn 100 loại đồ chơi của series phim Cars của Pixar. Cho đến nay, video đã chạm mốc 800 triệu lượt xem.

Hiện tại, kênh Youtube của cậu bé 6 tuổi tập trung vào việc đánh giá về những món đồ chơi mới hoặc nhận xét về thực phẩm dành cho trẻ em. Ryan cũng thường có những lời bình luận nhiệt tình và nghiêm túc trong các video dưới sự hướng dẫn của cha mẹ mình.

Loan Vũ