Kelsey Husler (24 tuổi, Mỹ) mang song thai lần đầu vào năm 2014 và đã hạ sinh ra một gái và một trai. Tháng 2/2018 vừa qua, cô lại tiếp tục mang song thai.

Theo Daily Mail, ngày dự sinh cặp song thai lần này của Husler là 19/9/2018.

“Bạn bè và người quen ai cũng đều cảm thấy ngạc nhiên khi nghe tôi mang song thai lần nữa. Bản thân tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ về điều này. Trong gia đình, tôi là người duy nhất mang song thai hai lần liên tiếp”, Husler chia sẻ.

Lần mang song thai trước, Husler không thấy mệt như lần này. Cô bị ốm nghén và đau lưng nhiều hơn, vì vậy cô phải ra vào bệnh viện liên tục để bác sĩ theo dõi sức khỏe.

mot phu nu my mang song thai hai lan lien tiep
(Ảnh: Daily Mail)

Mary Holm, bác sĩ sản phụ khoa của Trung tâm Essential Health ở (Fargo, Bắc Dakota, Mỹ) đang chăm sóc Husler cho biết, cô là thai phụ trẻ tuổi đầu tiên cô gặp mang thai hai lần liên tiếp nhau. Tỷ lệ thai phụ mang song thai chiếm 3 % và mang thai hai lần liên tiếp nhau càng hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra.

Husler còn cho biết: “Tôi rất hạnh phúc mong đợi thêm cặp song sinh này vì tôi mong muốn có một gia đình có nhiều con. Các con Braxton và Auvianna đang hào hứng mong chờ hai em được sinh ra”.

Tổng Hợp