Myles và Tanner, hai cậu bé 5 tuổi ở Alabama, Hoa Kỳ đã chứng tỏ rằng tình bạn xuất phát từ trái tim chứ không phải bởi màu da.

Với mái tóc ngắn và đôi mắt nâu, Myles và Tanner tự cảm thấy như là anh em sinh đôi, mặc dù trên thực tế Myles có nước da màu trắng và Tanner ngăm đen. Ngay cả bạn bè của các bé ở trường mẫu giáo cũng nói hai bé trông giống hệt nhau.

Trong “ngày sinh đôi” tổ chức tại trường học, Myles đã rất hào hứng nói với mẹ mình, cô Britney Tankersley, rằng cậu muốn mặc giống Tanner.

Britney chưa từng gặp Tanner. Cô không biết cậu bé trông như thế nào, nhưng cô đã đến Walmart mua quần áo cho hai đứa trẻ. Đó là một chiếc áo sơ mi kẻ sọc nhiều màu với dòng chữ “Nhà lãnh đạo tương lai” thêu trên túi và chiếc quần jogger hải quân.

Ảnh: Facebook.

Trong “ngày sinh đôi”, giáo viên mẫu giáo gửi cho Britney bức ảnh của hai cậu bé trong trang phục sinh đôi. Cô Britney đã đăng bức ảnh lên Facebook và bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 190.000 lượt chia sẻ.

“Trái tim tôi tan chảy. Rõ ràng hai đứa trẻ rất khác nhau, nhưng Myles không quan tâm tới điều đó. Thế giới sẽ tốt đẹp hơn nếu tất cả chúng ta nhìn mọi thứ qua con mắt của một cặp sinh đôi 5 tuổi”, cô Britney chia sẻ.

Rất nhiều bình luận tích cực thể hiện sự thích thú với bức ảnh của hai đứa trẻ.

“Sẽ là một thế giới tuyệt vời để sống nếu tất cả chúng ta nhìn bằng con mắt của một đứa trẻ ngây thơ, vô tư lự”, một người viết.

“Trẻ em sẽ là người lãnh đạo trong tương lai. Bà mẹ làm tốt lắm. Chúc phước lành”, một người khác bình luận.

Mãi giữ tinh thần này nhé, Myles và Tanner!

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: “Phép tắc người con” (Đệ tử quy)

videoinfo__video3.dkn.tv||4a1528235__