Chú chó lang thang kiếm ăn ở bãi rác, chẳng may bị kẹt đầu vào bánh xe hơi. May mắn thay, chú đã gặp được một người tốt bụng ra tay cứu giúp.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nhìn thấy bi kịch của các con vật lang thang trên đường phố, bị mắc kẹt, rơi xuống cống nước… Dưới đây là trường hợp tương tự xảy ra tại một bãi rác ở phía bắc Chile.

Một nhân viên bãi rác đã vô tình tìm thấy chú chó 8 tháng tuổi bị mắc kẹt trong lốp xe hơi, vì vậy anh ta đã ngay lập tức gọi điện thông báo cho đội cứu trợ. May mắn thay, cuối cùng chú chó đã thoát khỏi rắc rối.

Ảnh: Ladbible.

Theo báo LadBible đưa tin, công nhân của bãi rác đã nhìn thấy một chú chó bị mắc kẹt đầu trong lốp xe hơi vài ngày trước. Chú chó 8 tháng tuổi này vô cùng đau đớn, nó dường như bất lực khi cố thoát khỏi bánh xe. Thấy vậy, người đàn ông này ngay lập tức gọi điện cho tổ chức cứu trợ động vật, và giải cứu chú chó thành công. Sau đó, nó được đưa đến trạm trú ẩn để tiếp tục điều trị.

Ảnh: Ladbible.

Bác sĩ thú y Eliel Morales cho biết, chú chó có lẽ đi lang thang, khi nó đến bãi rác để kiếm ăn thì xảy ra tai nạn này. Lúc có người lạ đến gần, ban đầu, chú chó tỏ ra sợ hãi, nhưng vì đau đớn nên nó cố gắng lớn tiếng kêu, mong nhận được sự giúp đỡ. Người đàn ông này nhanh chóng trấn an rồi dùng vaseline bôi lên cổ cho chú chó và chờ cứu hộ đến giúp đỡ.

Ảnh: Ladbible.

Chú chó không bị ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, người đàn ông phát hiện ra chú chó đã đồng ý trả chi phí khử trùng và tiêm phòng cho nó.

Hiện tạo, chú chó vẫn đang được chăm sóc tốt tại trạm trú ẩn. Hy vọng nó sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Theo Teepr 

Bạn đang đọc bài viết: “Giải cứu chú chó bị mắc kẹt vào bánh xe hơi” tại chuyên mục Giáo Dục của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected]. Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||8ef00bcd7__