Sau khi kết thúc hôn lễ vào đầu tháng 8, cô dâu người Anh, Dawn Winfield-Hunt (54 tuổi) vẫn diện váy cưới thường xuyên, kể cả khi làm việc nhà, lúc ăn tiệc nướng…

Dawn Winfield-Hunt đến từ đảo Wight đã kết hôn với Steve (57 tuổi) được một tháng. Tuy nhiên, cô cảm thấy nếu chỉ mặc váy cưới một lần thì vô cùng lãng phí. Vậy nên cô đã quyết định xem nó như một loại trang phục bình thường và mặc tới khắp mọi nơi.

“Thông thường, bạn chỉ diện váy cưới một lần trong đời, sau đó bạn cất chúng trong một chiếc hộp và lãng quên nó. Điều này rất lãng phí. Tôi rất thích váy cưới của mình và quyết định sẽ diện nó thường xuyên, kể cả khi tham gia một buổi tiệc nướng ngoài trời. Thật tuyệt vời, chiếc váy đã đem đến nụ cười cho nhiều người. Một số người đi ngang qua thậm chí còn tưởng rằng đó là ngày cưới của tôi và nói lời chúc mừng. Bây giờ, chiếc váy của tôi có thể dính đầy rượu vang, dầu mỡ và không còn trắng như lúc mới mua. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi thấy vui vì điều đó”.

Ảnh: Metro

Được biết, chiếc váy cưới mà Dawn đang mặc được mua từ một cửa hàng từ thiện địa phương với giá 300 bảng Anh. Dawn cũng viết blog để cập nhật việc sử dụng chiếc váy của mình. Mặc dù đã mặc váy cưới hàng chục lần nhưng Dawn không có ý định dừng lại. Thậm chí cô còn lên kế hoạch cho các cuộc phiêu lưu với chiếc váy cưới và dự định sẽ dùng nó đến khi cô và chồng kỷ niệm 1 năm ngày cưới. “Steve luôn có sẵn máy ảnh trong người và vui vẻ khi chụp hình tôi diện váy cưới”, Dawn tỏ ra hào hứng. 

Trước đó, đôi vợ chồng người Anh đã tổ chức đám cưới thân thiện với môi trường: không dùng đồ nhựa, chọn đồ trang trí thủ công (dùng cánh hồng khô làm pháo, cờ trang trí bằng tay).

Ảnh: Metro

“Bạn sẽ được tận hưởng một ngày vui trọn vẹn hơn nếu không làm ảnh hưởng tới trái đất này. Chúng tôi luôn cố gắng để sống tiết kiệm và thân thiện với môi trường”, Dawn nói.

Bạn đang đọc bài viết: “Sau ngày đại hỷ, cô dâu vẫn diện váy cưới cả tháng” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: