Cơn lốc xoáy khủng khiếp quét qua xé toạc nhà thờ ở Tây Bắc Dallas, Hoa Kỳ, nhưng điều kỳ diệu là cây thánh giá gỗ vẫn đứng vững, như biểu tượng cho sự hy vọng của người dân địa phương.

Fox News hôm 20/10 đưa tin, trong khi nhà thờ Northway bị cơn lốc xoáy quét qua xé rách mái và phần lớn tòa nhà đã bị phá hủy, một cây thánh giá bằng gỗ bên trong nhà thờ vẫn đứng thẳng.

Ảnh: Facebook.

“Với tôi và với nhà thờ của chúng tôi, đó là một nguồn cổ vũ lớn lao mang tính biểu tượng mạnh mẽ. Chúa Kitô và thánh giá của Ngài là những gì vẫn còn hiện hữu quanh chúng ta”, ông Shea Sumlin, mục sư chính của nhà thờ, chia sẻ.

Ảnh: Facebook.

Mục sư cho biết cây thập giá này do một người của nhà thờ dựng lên 10 năm trước.

“Tôi không biết làm cách nào mà cây thánh giá vẫn đứng vững sau trận lốc xoáy đó. Mặc dù toàn bộ nhà thờ gần như đã bị phá tan tành, tất cả chúng tôi đều bình an như không hề có chuyện gì xảy ra. Tất cả là nhờ sự bảo hộ của chúa Giê-su Kitô”, mục sư xúc động chia sẻ.

“Nhà thờ là nơi những tín đồ gửi gắm niềm tin và sự kính trọng đối với Chúa. Chúa sẽ bảo vệ mọi người, niềm tin vào Chúa sẽ chiến thắng (Matthew 16)”, Sumlin đã viết trong một bài đăng trên Facebook.

“Đây là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng Chúa Kitô vẫn hiện diện giữa sự đau khổ và hỗn loạn này”, mục sư Sum Sumlin nói thêm.

Nhà thờ đã tổ chức một bữa ăn cộng đồng vào tối thứ Tư, 23/10 và cung cấp hàng ngàn bữa ăn miễn phí cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn lốc xoáy.

Tối thứ Năm, 24/10, các tín đồ ở nhà thờ Northway và các nhà thờ khác đã tập trung để phục vụ cho buổi cầu nguyện cộng đồng.

Đức tin vào sự cứu rỗi của Chúa chính là sức mạnh to lớn giúp người dân nơi đây có thể vững vàng vượt qua thảm họa. Khi con người có đức tin, mọi điều dù tồi tệ cũng sẽ trở nên có lối thoát.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Giáo sư Mỹ: Chính quyền Trung Quốc đang ‘khủng bố’ người có đức tin

videoinfo__video3.dkn.tv||f3c3dde8b__

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm: