Cô gái Malaysia đăng tin nhờ tìm chủ nhân của tờ tiền đặc biệt, cuối cùng cô ấy cũng tìm thấy chủ nhân của nó. 

Theo World of Buzz, cách đây khoảng 1 tuần, Hyza Ezany nhặt được tờ tiền 10 Ringit (khoảng 55 nghìn đồng). Khác với những tờ tiền bình thường khác, trên đồng 10 Ringit này có dòng chữ “Tờ tiền cuối cùng bố cho con, 7 giờ 10 phút ngày thứ Sáu 21/5/2010, con yêu bố”.   

Biết đây là kỷ vật quan trọng với ai đó nên Hyza đã lên Facebook nhờ cư dân mạng tìm kiếm. Bài đăng của cô được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, tính đến nay đã có 25 nghìn lượt chia sẻ. 

Sau một tuần tìm kiếm, người thân của Anne Malar Yesudass, chủ nhân tờ tiền đã bắt gặp thông tin và nhanh chóng báo cô gái.

Tờ 10 Ringit đặc biệt (ảnh: World of Buzz).

Tờ tiền này mang một kỷ niệm buồn nhưng cũng rất có ý nghĩa với Anne. 21/5/2010, khi Anne 17 tuổi, bố đã cho cô tờ tiền 10 Ringit này. Thật đáng buồn, đó cũng là tờ tiền cuối cùng ông cho cô, sau đó vài giờ, bố Anne gặp tai nạn và đã qua đời. 

Từ đó, Anne luôn luôn giữ tờ tiền cuối cùng bố cho trong ví. Đến tháng 9 năm ngoái, cô bị trộm mất ví khi đang đi cắm trại. 

Anne Malar Yesudass, chủ nhân tờ tiền. (ảnh: World of Buzz).
Bố của Anne (ảnh: Anne Malar Yesudass).

Khi nhận được tin nhắn của người thân báo tin về tờ tiền, Anne đã vô cùng hạnh phúc. “Tôi cảm thấy thật may mắn. Cảm ơn chị Hyza Ezany vì sự tử tế của chị. Cảm ơn tất cả những người đã chia sẻ bài đăng. Cảm ơn Chúa, Đấng Tối cao trong lòng con”, Anne nhắn nhủ.

Ngày 5/12 tới, Anne sẽ tới gặp Hyza để nhận lại tờ tiền. “Lần này, tôi sẽ đóng tờ tiền vào khung để không bao giờ mất nữa”, cô chia sẻ với Asia One

Video xem thêm: Tâm thư từ Úc của người thanh niên cầu cứu cho cha ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||49dba5365__