Chúng ta dường như nghĩ buôn bán người là một chuyện rất hiếm, trên thực tế, những vụ việc bắt cóc và buôn bán người vẫn đang diễn ra xung quanh chúng ta. Cách đây không lâu tại Từ Châu Giang Tô  Trung Quốc xảy ra trong một vụ việc khiến mọi người rất phẫn nộ.

Hai nam nữ trung niên đưa một cô gái trẻ đang mang thai đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, nói rằng cô đã 20 tuổi. Bác sĩ cảm bất thường, nhưng họ lại không có cách nào để nói chuyện được với cô, cuối cùng đã thông báo cho cảnh sát, nhờ vậy mà phát hiện ra một đường dây buôn bán người.

▼Khi bác sĩ khám cho cô gái, thì phát hiện ra rằng cô đã mang thai 12 tuần. Nhưng trông cô còn rất nhỏ, không giống một người phụ nữ 20 tuổi như người đàn ông kia nói. Trong quá trình khám cô gái hầu như không nói chuyện, cuối cùng chỉ có hai người trung niên luôn miệng nói chuyện với các bác sĩ.

buon nguoi 1

▼ Bác sĩ thấy nghi ngờ, nên khi đăng kí thông tin ông đã đánh một dấu hỏi chấm vào ô ngày tháng năm sinh. Ông đợi cho nhân viên ra ngoài hết rồi một mình ở lại nói chuyện với cô gái, nhưng cô không nói được nhiều tiếng phổ thông, không thể nói về lai lịch của mình, cũng không có giấy tờ gì để chứng minh danh tính của cô.

buon nguoi 2

▼ Hai người nam nữ trung niên bên ngoài chắc đã cảm nhận được bác sĩ đã phát hiện ra điều gì,  nên hung hăng gây sự, không ngừng hét rằng họ đến để khám bệnh, bệnh viện khám cho họ là xong sao phải hỏi nhiều làm gì, người đàn ông kia còn dọa sẽ cho nổ tung bệnh viện.

buon nguoi 3

Bệnh viện xác nhận có chuyện bất thường, nên lập tức báo cảnh sát. Bên công an địa phương đưa ba người về đồn, nhưng vì rào cản ngôn ngữ với cô gái, vì vậy đã mời phiên dịch đến. Qua trao đổi, cảnh sát khẳng định rằng cô gái là một người nước ngoài, mới chỉ 12 tuổi. Hai người trung niên đưa cô đến khám bị tình nghi là buôn bán phụ nữ và trẻ em. Trường hợp cụ thể vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Xem thêm: