Như các bạn đã biết ở những kỳ trước chúng ta đã tìm hiểu xong về các đường chỉ tay: Đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường học vấn.

Bàn tay nói lên điều gì về tính cách, số mệnh của một người… Có các loại bàn tay và rất nhiều người đã thắc mắc về bàn tay hình chữ nhất. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ trình bày với mọi người về bàn tay hình chữ nhất này.

bàn tay hình chữ nhất, bàn tay nói lên điều gì
(Ảnh: Internet)

Trước hết, bàn tay hình chữ nhất là gì?

Khi đường tình duyên và đường trí tuệ hợp lại thành một đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, khiến bàn tay nhìn vào như bị chia làm đôi thì đó chính là bàn tay Chữ Nhất

1. Người có bàn tay chữ nhất đều là những người rất độc lập, tự chủ. Nếu đã có mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, vì thế họ rất có một tiềm lực lớn khi bước vào cuộc sống đầy rẫy khó khăn. Những người có bàn tay Chữ Nhất này đôi khi rất bảo thủ, nhưng luôn thành công hơn người bình thường. Bạn thấy đúng không?

 Người có bàn tay chữ nhất, bàn tay nói lên điều gì
(Ảnh: Internet)

2. Trước đây đã nói: Đường tình duyên thể hiện cho tình cảm của người đó; đường trí tuệ thể hiện cho đặc trưng lí trí của người đó. Những người có bàn tay hình chữ nhất thì cứ hai người thì có một người có đủ khả năng dung hoà giữa tình cảm và lí trí.

cách xem tướng bàn tay hình chữ nhất, bàn tay nói lên điều gì
(Ảnh: Internet)

Người có bàn tay chữ nhất có tính cách rất kiên cường và tự tin. Họ coi trọng tình thân, tình bạn và tình yêu, có thể vì người quan trọng với mình mà không tiếc bất kỳ điều gì.

Sau khi mọi người hiểu rõ, hãy tìm bạn bè xung quanh mình để chứng thực nhé!

Quỳnh Chi

Theo Meirihaowen

Xem thêm:

Từ Khóa: