Mùa hè là dịp mà các em học sinh được nghỉ ngơi sau một năm học. Có em cùng ba mẹ đi du lịch, có em về quê thăm ông bà hay cùng bạn bè đi chơi,.. Thế nhưng tại nơi nhộn nhịp và bận rộn như Tp.HCM, các bậc phụ huynh rất khó để dành hết thời gian của mình cho dịp hè của con em, mặt khác cũng lo lắng tới sự chăm sóc, quản lý con cái.

Với khóa học tiếng Anh bán trú hè tại NEWSKY, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về con mình vì tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết.

Một mùa hè sôi động, bổ ích, thêm bạn bè, nhiều tri thức, … các em vừa vui chơi lại vừa giỏi tiếng Anh hơn với giáo viên bản xứ được trung tâm tiếng Anh NEWSKY tổ chức hằng năm dành cho học viên từ 4 đến 12 tuổi. Với mục tiêu nâng cao kỹ năng sống, chuẩn bị nền tảng tương lai cho con em mình mà hoàn toàn không bị bất kỳ áp lực nào từ trường lớp, đây là một gợi ý hoàn hảo cho các bậc cha mẹ.

Lớp học hè cho thiếu nhi tại trung tâm NEWSKY (Ảnh: NEWSKY)

Khóa Anh văn hè Bán trú tại NEWSKY có những hoạt động gì?

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với hơn 17 năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Tp.HCM, khóa hè được tổ chức thường niên và là nơi quy tụ dành cho các em thiếu nhi, thiếu niên và thực tế, có nhiều em học từ năm này sang năm khác cứ mỗi dịp hè đến.

• Chương trình hè bán trú kéo dài từ 8h sáng đến 4h30 chiều (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) kết hợp việc học tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động khác mang lại cho các em một mùa hè thật bổ ích. (Học, hoạt động, ăn và nghỉ trưa tại trung tâm)

• Học tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, không áp lực bài vở thông qua các trò chơi, hình ảnh, bài hát, …

• Tích hợp với các kỹ năng làm việc nhóm, thay phiên nhau làm lớp trưởng và thuyết trình bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề hoặc sản phẩm thực tế mà mình tạo ra.

• Các em được tham gia hoạt động ngoài trời với khuôn viên rộng, thoáng mát và có bảo vệ an toàn 24/24.

Hoạt động ngoài trời của các em thiếu nhi trong khóa học hè (Ảnh: NEWSKY)

• Phòng chiếu phim 3D tiếng Anh và khu vui chơi giải trí với trò chơi mà các em yêu thích.

• Mỗi lớp học đều có giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng và giáo viên nước ngoài kèm cặp, theo dõi sự tiến bộ của từng em.

• Các em được kiểm tra xếp lớp theo 2 tiêu chí chính: độ tuổi và trình độ để các em vừa tiếp thu được tốt, vừa dễ gần gũi với bạn bè cùng lứa tuổi.

• Phòng học trải thảm, bảng không phấn, trang bị 100% máy lạnh và màn hình LCD tương tác.

• Cuối khóa phụ huynh sẽ nhận được đánh giá toàn diện cho từng con em mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Website: http://newsky.edu.vn/anh-van-he-ban-tru-2018/

Địa chỉ 1: Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tân Bình – 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với quận Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 10, 11)

Địa chỉ 2: Trung Tâm Học Tập Phường 13 – 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, 10, Tân Bình)

Theo NEWSKY