Vào giờ cao điểm, tàu hỏa luôn chật ních người, hành khách không khỏe có thể bị ngất xỉu, không ngờ cô gái 27 tuổi dưới đây cũng gặp phải tình huống này.

Cô gái người Anh 27 tuổi, Ellie Farnfield đi tàu hỏa đến London để gặp mặt gia đình, không ngờ lúc sắp đến nơi thì cô bị ngất xỉu, mất đi ý thức mà không rõ nguyên nhân.

co gai ngat xiu tren tau hoa 1
(Ảnh: Internet)

Khi cô tỉnh dậy phát hiện mình đang nằm trong bệnh viện, hoàn toàn không có ấn tượng với sự việc đã xảy ra, bên cạnh cô chỉ có một tờ giấy viết…

“Ellie

Hy vọng bạn đọc tờ giấy này khi bạn đỡ hơn. Bạn bị ngất trên tàu, tôi là người đưa bạn xuống. May mắn là bạn không bị chạm đầu xuống đất nhưng tôi có thể đã dẫm lên chân của bạn, bởi vì khi đó tôi không phát hiện ra bạn ngã xuống đất. Thật xin lỗi! Tôi xin lỗi vì không thể ở lại với bạn, nhưng ở đây có cà phê chờ bạn tỉnh lại và 10 lbs để bạn có thể đi taxi về nhà. Xin lỗi tôi không có nhiều tiền hơn, vì vậy tôi hy vọng nhà bạn không quá xa. Tôi đã liên lạc với những người trong điện thoại của bạn, nhân viên y tế đang trên đường đến và lúc này bạn ở cùng nhân viên nhà ga. Chúc bạn nhanh chóng hồi phục!

Tom”.

co gai ngat xiu tren tau hoa 2
(Ảnh: Internet)

Ellie bị chứng động kinh phát tác, nên bị ngất xỉu trên tàu hỏa, anh chàng tốt bụng Tom đã cứu giúp cô. Ellie hết sức cảm động viết: “Đêm qua tại Luân Đôn, tôi đã có niềm tin đối với mọi người. Cám ơn mọi người đã giúp tôi đêm qua, đặc biệt là anh Tom. Hy vọng có cơ hội gặp lại anh Tom để tôi có thể trả lại tiền và nói lời cảm ơn đến anh.”

co gai ngat xiu tren tau hoa 3
(Ảnh: Internet)

Tuy hiện tại Ellie vẫn chưa tìm được chàng trai tốt bụng Tom, nhưng cô vẫn không từ bỏ, cô nói: “Anh ấy thật sự quá tốt bụng, giúp người là một việc nhưng như Tom có thể làm giúp một người hoàn toàn xa lạ nhiều như thế lại là một chuyện khác!”

co gai ngat xiu tren tau hoa 4
(Ảnh: Internet)

Giúp đỡ người xa lạ một chuyện hiếm gặp, sau khi xem câu chuyện này mới phát hiện trong xã hội vẫn còn có rất nhiều người tốt. Người với người đối xử với nhau như vậy chẳng phải xã hội sẽ tốt đẹp hơn sao?

Huy Hoàng

Xem thêm: