Một đoạn video cảm động về hình ảnh chàng trai cầu hôn bạn gái của mình được đăng tải trên Twitter chính thức của KFC Nam Phi kèm theo lời nhắn nhờ cộng đồng mạng giúp tìm kiếm cặp đôi này. 

Kèm theo video là dòng tin: “Xin vui lòng giúp chúng tôi tìm thấy cặp đôi này, hãy nhắn tin cho chúng tôi, và bạn cũng sẽ nhận được món quà ngon miệng. Chúng tôi yêu các bạn!”. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Rất nhanh sau đó, nhờ dân mạng giúp đỡ, danh tính của cặp đôi đã được công bố. Chuỗi cửa hàng tiếp tục đăng bài:

“Nam Phi, các bạn thật tuyệt vời! Chúng tôi đã tìm thấy cặp đôi đáng yêu này, có vẻ như chúng ta sắp có một đám cưới đường phố các bạn ạ. Chúng tôi đã gặp Bhut’ Hector và cô dâu xinh đẹp của anh, Nonhlanhla. Sẽ tiếp tục đưa tin cho các bạn #cauhonKFC“. 

Sau khi đại diện KFC gặp được chàng trai và cô gái cầu hôn trong cửa hàng, cặp đôi đã rất hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Họ càng hạnh phúc hơn vì tin vui rằng KFC sẽ đồng ý chi trả toàn bộ chi phí cho đám cưới của họ, từ trang phục, tiền cỗ cưới, địa điểm.  

Ảnh: Ladbible.

Sau khi tin tức về Bhut’ Hector và Nonhlanhla lan tỏa trên mạng xã hội, nhiều người đồng cảm đã tìm đến họ để giúp đỡ và chia sẻ.

Hãng hàng không South African đồng ý tặng cho cặp đôi vé máy bay tới Cape Town để tận hưởng tuần trăng mặt, họ cũng sắp xếp cho hai vợ chồng ở tại một khách sạn 5 sao.

Một thợ làm móng chuyên nghiệp để lại lời nhắn với cô dâu, hãy liên lạc để được làm móng miễn phí trong ngày trọng đại. Trong khi đó, một công ty khác muốn tặng cho cặp đôi bộ vòng, khuyên cho ngày cưới. 

Ngoài ra KFC cũng hứa tài trợ cặp vợ chồng mới một chuyến trăng mật miễn phí với trải nghiệp cao cấp tại Cape Town. 

Theo Ladbible

Video xem thêm: Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Vệ, người lo trước cái lo của người khác

videoinfo__video3.dkn.tv||c5f6397e2__

Ad will display in 09 seconds