Hiện nay, rất nhiều người dùng một phụ kiện được gọi là “đá năng lượng”. Những người bán đá đều nói rằng nó  có thể mang sức mạnh năng lượng lớn, sức khỏe và sự bình an cho người đeo. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, nếu không rất dễ lãng phí tiền của, mà còn mang lại cho bản thân nguy hiểm, thậm chí phải trả bằng cả mạng sống.

Báo ETtoday News Cloud đưa tin, một người cha được thầy phong thủy giới thiệu về một hòn đá “siêu năng lượng”. Người đó còn cho biết thêm, viên đá năng lượng đó lấy từ biển sâu, có thể mang đến bình an và may mắn. Vì thế, người cha quyết định để cho con gái đeo trên người.

Ảnh: LINE Today.

Ngày 11/12, khi chuẩn bị qua kiểm tra hải quan tại sân bay Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, cô con gái của ông đã kích hoạt thiết bị báo động hạt nhân. Sau đó, người ta phát hiện nguyên nhân đến từ viên đá năng lượng.

Theo những gì Hải quan địa phương tiết lộ, viên đá năng lượng mà cô gái (danh tính được giữ kín) mang theo trong túi xách gọi là “đá ngũ hành lượng tử”, có giá trị bức xạ hạt nhân lên tới 112,4 Sv/giờ và hạt nhân Th-232/U-232, vượt quá tiêu chuẩn 112 lần. Ngoài ra, giá trị β cũng lên tới 6,79Bq/cm2, vượt quá mức phóng xạ tiêu chuẩn.

Ảnh: Weibo.

Họ đã liên hệ ngay với Cục Bảo vệ Môi trường và Sinh thái địa phương để lưu trữ viên đá năng lượng này chặt chẽ, ngăn chặn tác hại lớn hơn đối với cơ thể con người. Lúc này, người cha cuối cùng cũng nhận ra đây là lý do tại sao con gái bị chảy máu mũi một cách không rõ lý do trong 3 tháng qua.

Xem xong sự việc kỳ lạ này, những người dùng mạng cũng to ra lo lắng cho sức khoẻ của cô con gái và để lại bình luận dưới bài viết của người cha, nhắc nhở rằng: “Cháu chảy máu mũi 3 tháng rồi, rất nguy hiểm, tốt nhất nên đi kiểm tra sức khỏe toàn thân”.

Theo: Family543

Video xem thêm: Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||992717e50__