Cặp vợ chồng Rachel và Raymond ở Texas (Mỹ) đã mất đi người con trai Joseph yêu quý. Một ngày nọ, họ đến nghĩa trang thăm mộ Joseph. Họ chợt nhận thấy chỗ đất nơi con trai yên nghỉ có cỏ mọc xanh hơn những phần mộ khác. Liệu có phải phép màu đã xảy ra?

Joseph là một người lính Mỹ. Anh ra đi ở tuổi 36 sau khi bị tai nạn ô tô nghiêm trọng. Điều này khiến cha mẹ của anh vô cùng đau lòng.

joseph

Vào một ngày, cha mẹ của Joseph (Rachel và Raymond) đi đến nghĩa trang thăm và quét dọn mộ cho con trai mình. Khi đến nơi, họ trông thấy cỏ xanh rờn bao phủ khắp phần mộ con trai, trong khi đó những nơi khác cỏ đều trơ trụi vì nắng nóng gay gắt. Họ rất ngạc nhiên và không hiểu lý do tại sao lại có hiện tượng này.

ngoi mo 1

Kỳ thực, người hàng xóm Jake Reissig đã chăm sóc phần mộ của Joseph.

ngoi mo 2

Vợ của ông Jake qua đời năm 2014. Ông Jake hàng ngày ngắt những bông hoa hồng trong vườn, sau đó đến nghĩa trang, đặt những bông hoa lên mộ vợ.

vo ong jake

Năm 2015, Texas (Mỹ) đối mặt với hạn hán nghiêm trọng, ông Jake nhận thấy cỏ ở phần mộ vợ khô héo và chuyển màu xám, giống như những nơi khác ở nghĩa trang. Vậy nên ông đã kiên trì tưới nước cho đến khi cỏ xanh rờn.

Vào một ngày hè, ông Jake trông thấy một người phụ nữ đang quỳ gối và khóc ở một phần mộ khác. Sau đó, ông biết đây là mộ của một người lính và người phụ nữ đang khóc kia là em gái của anh ta.

Hai người vốn mất đi người thân của mình đã tâm sự và an ủi lẫn nhau. Em gái của Joseph rời nghĩa trang và ông Jake rất cảm động về câu chuyện cô kể. Vậy nên, ông đã quyết định làm một việc: ngoài việc tưới nước ở phần mộ vợ hàng ngày, ông sẽ tưới nước cho cả phần mộ của Joseph. Ông Jake nói rằng đây là điều nhỏ nhặt nhất ông có thể làm cho tất cả những cống hiến của Joseph trong 16 năm phục vụ đất nước.

ngoi mo 3

Cha mẹ của Joseph đã vô cùng biết ơn: “Thật xúc động khi biết rằng một người xa lạ có thể dành nhiều thời gian như vậy để chăm sóc cho con trai của chúng tôi, người mà ông ấy không hề hay biết”, Rachel bày tỏ.

Giữa nghĩa trang nắng cháy, mọc lên hai đám cỏ xanh tràn đầy sức sống và hy vọng, được nuôi dưỡng bằng tình yêu và lòng tốt của một thiên thần.

Hướng Dương

Video xem thêm: Đoàn diễu hành gần 10.000 học viên Pháp Luân Công làm xúc động người dân New York

videoinfo__video3.dkn.tv||fb2a5bc21__

Ad will display in 09 seconds