Một bà mẹ có con trai hy sinh trên chiến trường đã được một cảnh sát tặng một món quà vô cùng đặc biệt vào Ngày cựu chiến binh.

Con trai của bà Candida Torre, anh Jose, là một hạ sỹ nghiệp vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Anh đã hy sinh ở I-rắc vào năm 2011.

Tháng 6/2014, tại Huntington Beach, Hoa Kỳ, bà Candida gặp tai nạn khi đang ngồi trên ô tô của người con đã mất. Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng và công ty bảo hiểm đã tuyên bố rằng đây là tổn thất toàn bộ. Bà cứ nghĩ sẽ không bao giờ thấy nó nữa.

May mắn thay, cảnh sát John Baggie đã chứng kiến vụ việc và rất thông cảm với mất mát của bà.

Anh phát hiện bà Candida có đeo thẻ quân nhân và chiếc xe có biển số Goldstar, tiết lộ rằng một thành viên trong gia đình là quân nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Vậy là anh Baggie quyết tâm giúp đỡ bà. Anh đã liên lạc với Calibre Collison, một cửa hàng sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Biết được câu chuyện, cửa hàng cho biết rằng họ sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ cho chiếc xe.

Mười bảy nhân viên của cửa hàng đã làm việc chăm chỉ trong 120 giờ với giá trị tương đương 15.000 đô-la để mang lại cho chiếc ô tô một diện mạo mới.

Chiếc xe sáng bóng được đưa vào sân khấu của buổi lễ kỷ niệm ngày Cựu chiến binh đã khiến bà Candida vô cùng bất ngờ. Bà Candida nhẹ nhàng chạm vào chiếc xe, ngồi vào bên trong và không thể kìm nén được cảm xúc đang dâng trào.

“Tôi rất vui khi biết rằng có những người xa lạ với trái tim nhân hậu, sẵn sàng cho đi và lan tỏa những hành động đẹp”, bà nói.

Anh Baggs và anh David Perez, nhân viên tư vấn dịch vụ của cửa hàng Caliber Colliso, đều cho rằng việc chữa lành một tâm hồn sau chấn thương tâm lý có ý nghĩa hơn nhiều so với việc sửa chữa một chiếc ô tô.

Cảm ơn các anh và đội ngũ nhân viên của cửa hàng Caliber Colliso thật nhiều vì tấm lòng vị tha của họ!

Bạn đang đọc bài viết: “Bà mẹ Anh hùng xúc động nhận món quà bất ngờ trong ngày Cựu chiến binh” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||249d5ef18__

Ad will display in 09 seconds