Hãy cùng nhau tới thăm chợ Giáng Sinh kiểu Đức lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội và tận hưởng một bầu không khí mùa Vọng đích thực đang chờ đợi bạn ở Nhà thờ Cửa Bắc!

T5, 14.12.2017
T6, 15.12.2017
T7, 16.12.2017

NHÀ THỜ CỬA BẮC
56 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình
Hà Nội

Lần đầu tiên Đại sứ quán Đức, Viện Goethe Hà Nội mang không khí Giáng sinh châu Âu về Hà Nội

Hãy cùng nhau tới thăm chợ Giáng Sinh kiểu Đức lần đầu tiên được tổ chức ở Hà Nội và tận hưởng một bầu không khí mùa Vọng đích thực đang chờ đợi bạn ở Nhà thờ Cửa Bắc!

Gác lại phía sau mọi lo toan tất bật của nhịp sống hối hả chốn thị thành, chính tại nơi đây – trong một không gian ấm áp lan tỏa, bạn có thể buông lơi thư giãn, hít hà mùi Giáng Sinh lẩn quất, nếm thử những đồ ăn và thức uống đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở một phiên chợ Giáng Sinh, mua đồ thủ công và trìu mến ngắm nhìn người thân, bạn bè quây quần bên những tách rượu vang nóng.

Ở Đức, chợ Giáng Sinh thường diễn ra trong phạm vi gần một nhà thờ đẹp. Tại Hà Nội, Viện Goethe chọn sân trước Nhà thờ Cửa Bắc làm địa điểm tổ chức, bởi tháp chuông ngân và những khung cửa sổ kính màu của nhà thờ góp phần tạo nên hiệu ứng Giáng Sinh rõ nét cho phiên chợ.

Bên cạnh đó, khứu giác cũng như vị giác của khách tham quan sẽ trực tiếp bị đánh thức bởi hương vị Giáng Sinh sực nức quanh đây. Bạn có thể nếm thử món bánh Stollen và rất nhiều những món ngon khác nữa, hay tản bộ quanh khu chợ và mua đồ thủ công độc đáo chế tác tại Việt Nam làm quà cho người thân ở nhà.

Chương trình hòa nhạc Giáng Sinh

Tại chương trình hòa nhạc Giáng Sinh mở màn cho buổi khai mạc phiên chợ, Nhóm nhạc ‘Tre nứa Sức Sống Mới sẽ trình diễn những tác phẩm cổ điển và các bài hát Giáng Sinh quốc tế nổi tiếng – mang đến cho khán giả cơ hội hòa giọng. Những nghệ sỹ của nhóm hiện đang tích cực tập luyện cho buổi hòa nhạc sẽ diễn ra lúc 18h ngày 14.12 tại khu chợ.

Hãy hòa mình tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ của mùa lễ sắp tới bên tiếng nhạc ngân nga, ánh nến lung linh và mùi vang nóng ấm nồng. Một trải nghiệm mới đón chờ người dân Hà Nội khi tới thăm phiên chợ Giáng Sinh lần này.

Hà Phương