Được mệnh danh là chương trình của các ‘‘Vũ điệu thần tiên’’, Shen Yun có sứ mệnh khôi phục nền văn hóa cổ xưa và mang lại một vẻ đẹp chân chính, thuần thiện và mĩ diệu của phương Đông truyền thống. Điều gây xúc động nhất đối với khán giả, là nét đẹp chân thực đó vốn đã bị mai một đi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giờ đột nhiên được tìm thấy lại ở Shen Yun.

Vị CEO ngưỡng mộ những thông điệp và giá trị tích cực mà Shen Yun mang tới cho nhân loại

(Ảnh: Đoàn Nghệ Thuật Shen Yun)

Ely Key, CEO, đồng sáng lập, Up Mountain Switchel, phát hiện những điều đặc biệt của buổi diễn:

“Màu sắc tạo cảm xúc mới lạ, các bộ trang phục mới lạ … Thật là tuyệt vời!”

“Mỗi màn diễn đều kết thúc bằng một điều gì đó tích cực. Bên cạnh vẻ đẹp đáng kinh ngạc thì mọi thứ đã tập trung vào tính tích cực và đó là một điều thực sự tác động mạnh mẽ tới khán giả. Nhận thấy chương trình tập trung vào sự tích cực, được xem diễn viên tập trung vào tính tích cực, đối với tôi đó chính là điều xuất sắc”.

Ely Key, thích thú sau buổi trình diễn của Shen Yun tại Nhà Hát David H. Koch tại Trung tâm Lincoln, New York vào ngày 20/1/2018. (Ảnh: Truyền hình NTD)

Vị CEO năm thứ ba liên tiếp tới xem Shen Yun

Maureen Halahan, Chủ tịch, Giám đốc điều hành, Tổ chức đối tác Orange County, biểu lộ sự khâm phục:

“Đây là năm thứ ba liên tiếp tôi tới xem Shen Yun và vẫn thấy rất tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng, chương trình năm nay thậm chí còn hay hơn so với hai năm trước. Rất hay”.

“Tôi luôn thích xem tiết mục vũ điệu với những chiếc khăn tay, tôi thấy rất kì diệu. Và nữ ca sĩ hát giọng cao, cô ấy mới đẹp làm sao, khiến tôi cứ khóc. Và nhạc cụ cổ (đàn nhị hồ) thật tuyệt. Nữ nhạc công solo, cô ấy thật tuyệt vời, tiếng đàn rất rất xúc động và chạm tới con tim”.

Maureen Halahan, sau khi thưởng thức biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun tại nhà hát David H. Koch tại Trung tâm Lincoln, New York vào ngày 18/1/2018. (Ảnh: Song Song / The Epoch Times)

“Chương trình này làm khán giả phải suy nghĩ về Đấng Tạo Hóa mà đã sáng tạo ra nhân loại chúng ta; và về chúng ta được kết nối như thế nào đến thế giới tâm linh của chính mình”.

Cựu Chủ tịch kiêm CEO say mê nghệ thuật Shen Yun

(Ảnh: Đoàn Nghệ Thuật Shen Yun)

Jerry Dempsey, nguyên Chủ tịch và Giám đốc điều hành của PPG Industries, chân thành ca ngợi:

“Ồ! Phải nói là rất tráng lệ. Vâng! Tôi thực sự say mê buổi diễn. Màu sắc rất đẹp, làm tôi rất ấn tượng”.

“Điều gì của buổi diễn này cũng gây cho tôi ấn tượng. Tất nhiên, tôi thích tất cả những điệu múa đáng yêu đó. Tôi cũng thích cách họ tích hợp phông nền hình động kĩ thuật số với trình diễn thực trên sân khấu. Làm được khá hoàn hảo”.

“Tôi nghĩ rằng Shen Yun đã kết hợp rất khéo léo các yếu tố tinh thần, thần thánh vào trong các tiết mục diễn”.

“Tất cả mọi phương diện của chương trình đã được thực hiện rất tốt, đều rất chuyên nghiệp”.

Jerry Dempsey, sau khi xem buổi biểu diễn Shen Yun tại Thính phòng kỷ niệm Spartanburg ở Spartanburg, S.C. vào ngày 23/1//2018. Con gái ông đã tặng ông vé xem chương trình này như một món quà Giáng sinh.(Ảnh: Truyền hình NTD)

Để biết thêm về lịch diễn tour 2018 và vé tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, quý độc giả có thể xem thông tin tại:www.shenyunperformingarts.org/tickets

Các khán giả Việt Nam mong muốn thưởng thức nghệ thuật Shen Yun vào dịp tháng 02 và tháng 03/2018, cũng có thể đặt các tour trọn gói đi xem biểu diễn Shen Yun do các công ty lữ hành F5 và công ty du lịch Đại Dương Xanh (Blue Ocean Tours) tổ chức:

Công ty du lịch F5 Việt Nam: Hotline: (84-024) 37618941

Công ty du lịch Đại Dương Xanh (Blue Ocean Tours):

Tại Hà Nội: 0912082 092 – 0982301105

Tại Tp. HCM: 0912014556 – 0918969802

Tại Melbourne, Úc: (+61) 400 510 533

Tại New Zealand: (+61) 400 510 533

Thời báo Đại Kỷ Nguyên xem nghệ thuật Shen Yun là sự kiện văn hoá quan trọng của thời đại bởi tính đột phá trong việc khôi phục những giá trị nghệ thuật truyền thống chân chính của lịch sử văn hóa Đông phương và Tây phương huy hoàng. Đại Kỷ Nguyên đã đăng các phản hồi của khán giả khi xem trình diễn từ khi đoàn Nghệ thuật Shen Yun khởi diễn vào năm 2006.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Hạo Nhiên

Từ Khóa: