Mặc dù con người đã từng đặt chân lên mặt trăng, khám phá bề mặt sao Hỏa và biết rất nhiều điều về vũ trụ. Thế nhưng, ngay chính tại Trái Đất, đại dương mênh mông sâu thẳm vẫn là nơi chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và lạ lùng mà con người chưa từng biết đến.

bi an 5 con tau ma

Những câu chuyện truyền miệng về nàng tiên cá, những loài sinh vật biển quái dị, những nền văn minh huy hoàng bị chìm xuống đáy biển, những hòn đảo bí ẩn mà con người chưa từng đặt chân đến, những kho báu vô giá mà bọn cướp biển cất giấu, những con tàu ma thoắt ẩn thoắt hiện trong trời đêm giông bão, hoặc vùng biển tam giác quỷ Bermuda mà nhiều người tin rằng nó là một cánh cổng không-thời gian khiến cho mọi tàu thuyền đi qua khu vực đó đều bị mất tích một cách bí ẩn, v.v…

Trong chương trình Khoa Học Huyền Bí kỳ này, chúng ta sẽ cùng người dẫn chương trình là anh Mike Chen tìm hiểu về 5 con tàu ma nổi tiếng trong lịch sử hàng hải. Mặc dù nó có thể là truyền thuyền, có thể là những câu chuyện được phóng đại, thế nhưng không thể phủ nhận một điều là có những sự kiện có thật đã xảy ra, rất nhiều người chứng kiến và xác nhận nhưng họ lại không thể nào giải thích được. Thậm chí có những chi tiết có thể sẽ khiến bạn phải rùng mình khi nghĩ đến. Vậy còn chờ gì nữa, mời các bạn cùng theo dõi!

Trong chuyên mục Khoa học huyền bí, Đại Kỷ Nguyên khám phá các nghiên cứu và các sự kiện có liên quan tới các hiện tượng và giả thuyết đang thách đố hiểu biết của chúng ta hiện nay. Chúng tôi sẽ đào sâu vào những ý tưỏng có thể kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng mới. Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ của bạn về những chủ đề có thể gây nhiều tranh cãi trong phần bình luận bên dưới.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm