Rất ít người biết đến công trình bí ẩn này. Dù vậy, đây là một trong những kiến trúc bí ẩn nhất được phát hiện trong những năm gần đây. Khám phá này là thành quả của Google Earth, một trong những phần mềm quan trọng nhất trong việc khám phá những di chỉ không giải thích được trên hành tinh của chúng ta.

Tuy nhiên, những “ngọn tháp” đó là gì? Chúng chỉ là công trình được hình thành tự nhiên dưới đáy đại dương? Nhưng nếu là sản phẩm của tự nhiên, thì tại sao chúng lại cao vút đột ngột so với mặt bằng chung của thềm đại dương như thế?

Có rất nhiều cách lý giải cho những kiến trúc bí ẩn này!

Đây có phải là một lối vào Trái đất? Theo các nhà lý luận phi hành gia cổ đại, Trái đất là rỗng, các bằng chứng khoa học cũng ủng hộ lý thuyết này và cho rằng Trái đất không hề “đặc rắn” từ bề mặt trở xuống mà có tồn tại khoảng trống giữa các lớp địa chất khác nhau.

Xem thêm: Phát hiện một đại dương 644 km dưới bề mặt Trái đất: Sự sống có tồn tại nơi đây?

Khi chúng ta nhìn vào hai ngọn tháp ngầm dưới đáy biển này chúng ta sẽ tự hỏi liệu có khả năng vị trí này đánh dấu cửa vào một tầng hầm hay một khu vực bên dưới đáy đại dương?

Một số người cho rằng có một vài “lối vào” khắp nơi trên thế giới giúp bạn đi vào lòng đất. Những người nhìn thấy vị trí của ngọn tháp này trên Google Earth tin rằng đó là một “cửa ngõ” rõ ràng trên Mặt đất, ẩn chứa đầy bí ẩn.

Screen Shot 2015-04-17 at 12.41.44
(Ảnh: Google Earth)

Có phải lý thuyết Trái đất rỗng là đúng?

Người ta tin rằng nhiều nơi trên Trái đất, giống như các kim tự tháp cổ đại, các tảng cự thạch và những ngọn tháp đều là các thiết bị năng lượng thực sự vẫn còn đang hoạt động nhờ vào cấu trúc tinh thể đặc trưng của chúng, cùng với vị trí có mối liên hệ sâu sắc với Trái đất. Các tinh thể nhận năng lượng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Mặt trời, trường năng lượng Trái đất, và những cấu trúc này có khả năng truyền dẫn năng lượng từ nơi này đến nơi khác.

Screen Shot 2015-04-17 at 12.39.59
(Ảnh: Google Earth)

Theo các nhà lý luận, tất cả mọi thứ phụ thuộc vào độ nghiêng của Trái đất tại thời điểm bất kì trong năm. Với góc nghiêng chính xác, một cấu trúc sẽ hoạt động để khuếch đại và truyền dẫn năng lượng đến các cấu trúc khác đóng vai trò tiếp nhận và phân tán năng lượng thông qua mạng năng lượng hay mạng lưới Trái đất.

Một số lập luận rằng có tồn tại mối liên hệ thiết yếu giữa hiện tượng UFO và xoáy trọng lực trên Trái đất, theo đó tất cả mọi thứ trên hành tinh được kết nối thông qua một mạng lưới năng lượng toàn cầu.

Bạn có nhớ ý tưởng của nhà bác học Tesla về năng lượng tự do và truyền dẫn năng lượng trong không khí qua một khoảng cách lớn? Theo nhiều nhà nghiên cứu và các nhà lý thuyết phi hành gia cổ đại, các nền văn minh như Ai Cập và Sumer từng sở hữu khả năng khai thác năng lượng của Trái đất.

Tesla xác nhận rằng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra chứ không phải là một ý tưởng điên rồ. Nhưng ngày nay chúng ta không có ý tưởng về cách thức Tesla đã thực hiện, từ đó lại chế giễu những ai cho rằng nền văn minh cổ đại như của Ai Cập có thể nắm giữ những kiến thức tương tự.

Xem thêm:

Các giả thuyết về những công trình dưới nước và UFO rất nổi cộm trong những năm gần đây, có vô số báo cáo về UFO đi vào đại dương rồi mất tăm. Theo đó, những người tin theo thuyết phi hành gia cổ đại cho rằng các công trình dưới nước cũng có một mối liên hệ nhất định với những công trình trên mặt đất. Và chúng ta mới chỉ thám hiểm gần 5% đại dương, vốn bao phủ đến 70% bề mặt hành tinh! Vô số bí ẩn vẫn bị che khuất dưới đại dương, và việc khám phá ra những ngọn tháp huyền bí đó chỉ là một phần nhỏ của những bí mật dưới đáy biển.

Nếu bạn tò mò về những công trình này, thì hãy tải về chương trình Google Earth và nhập các các tọa độ sau đây: 32,50215 S, 149,879586 W (tương đương với 32 ° 30’07 0,74 “S 149 ° 52’46 0,51″ W). Kiểm tra các kết cấu lạ thường nằm ở dưới đáy đại dương. Lưu ý rằng khu vực này chẳng thể là cái gì khác ngoài “hai ngọn tháp”. Chúng hiện lên rõ nét trước quang cảnh bên cạnh, thật khó có thể kết luận rằng chúng chỉ là các công trình hình thành trong tự nhiên.

Lưu ý:

  • Cần tải chương trình Google  Earth (vì ảnh trực tuyến không hiển thị cận cảnh tại khu vực này).
  • Nhập mã tọa độ dưới dạng số thập phân thay vì dưới dạng độ, góc, phút.
  • Link tải ở đây: http://www.google.com/earth/download/ge/agree.html

Phần bí ẩn thú vị nhất là theo các nhà nghiên cứu, những công trình đó nằm chính xác ở vị trí phía đối diện thẳng với đại Kim tự tháp Giza, nếu chúng ta có thể xuyên qua lòng đất.

Great Pyramids of Giza
Đại kim tự tháp Giza (Ảnh: famouswonders.com)

Video hướng dẫn cách phát hiện 2 ngọn tháp dưới đại dương này:

Ivan Petricevic, Ancient-Code
Sử dụng bản dịch của TinhHoa.net

Xem thêm: