Một số công nhân làm việc ở nhà máy Samsung Việt Nam đã được công ty đưa sang tận Barcelona, Tây Ban Nha để tham dự buổi lễ ra mắt điện thoại Galaxy S9.

Sướng như công nhân Samsung Việt Nam được sang tận Barcelona xem Galaxy S9 ra mắt
Công nhân Samsung sản xuất Galaxy S9 tại Việt Nam trong trang phục áo dài màu đỏ tại sự kiện ra mắt Galaxy S9 ở Barcelona, Tây Ban Nha (ảnh: Tuấn Anh/Vnexpress).

Theo Vnexpress, 2 quản lý và 6 công nhân có thành tích xuất sắc, là những người làm việc lâu năm cho Samsung Việt Nam đã có mặt tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) để tham dự buổi lễ ra mắt điện thoại Galaxy S9, sản phẩm do chính tay họ làm ra.

Bên cạnh đó, ở nhà máy Samsung tại Bắc Ninh, khoảng 100 công nhân cùng ban lãnh đạo đã thức thâu đêm để cùng nhau chứng kiến sự ra mắt của Galaxy S9 thông qua công nghệ livestream.

Ngoài ra, tất cả các khu ký túc của nhân viên Samsung trong đêm hôm qua đều thắp sáng đèn và có màn hình phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

Sướng như công nhân Samsung Việt Nam được sang tận Barcelona xem Galaxy S9 ra mắt
Hội trường nhà máy Samsung Bắc Ninh đêm hôm qua đã trở thành cầu truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S9.

Thông qua việc làm này, Samsung muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của bàn tay và trí óc người Việt trong việc tạo ra các sản phẩm của công ty. Ông Bang Hyun Woo – Phó Tổng giám đốc Samsung cho biết: “Tôi rất vui và tự hào về những người đồng nghiệp của tôi trong ngày hôm nay”.

Việt Đức