Chúng ta luôn kỳ vọng đời iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có những tính năng ưu việt nhưng Iphone 11 sắp ra mắt có thể khiến nhiều người sử dụng không thật sự hài lòng .

5 tính năng không có ở iPhone 11 sắp ra mắt
Ảnh: 24h

 Nhiều người tiêu dùng đang trông chờ sự ra mắt của iPhone 11 tới đây nhưng khi nó xuất hiện có thể sẽ khiến nhiều người tiếc nuối khi không có những tính năng sau đây:

1. Khả năng kết nối mạng 5G

5 tính năng không có ở iPhone 11 sắp ra mắt
Ảnh vov.vn

Mặc dù Apple đã hợp tác với Intel về chip 5G nhưng do mạng 5G chưa được triển khai rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới nên hãng này cũng chưa vội đưa tính năng này vào Iphone 11.

Có lẽ người tiêu dùng sẽ phải chờ đến đời iPhone 2020 mới được trải nghiệm tính năng này .

2. Điện thoại có màn hình gập

5 tính năng không có ở iPhone 11 sắp ra mắt
Điện thoại màn hình gập của samsung (ảnh: Thanh Niên).

Một trong những hãng đối thủ cạnh tranh lớn của Apple là Samsung đã giới thiệu sản phẩm Galaxy Fold có màn hình gập. Điều này chắc chắn sẽ khiến Apple phải suy nghĩ. Nhưng liệu điện thoại thông minh màn hình gập có được đón nhận không cũng là câu hỏi chưa thể trả lời, nên có thể vì thế mà Apple chưa vội sản xuất ngay ở đời iphone năm nay.

3. Cảm biến camera Time-of-Flight (ToF)

5 tính năng không có ở iPhone 11 sắp ra mắt
Ảnh :Techwow

Cảm biến camera Time-of-Flight (ToF), hay gọi là cảm biến ToF, là một cảm biến đo chiều sâu trường ảnh. Cảm biến TOF giúp thiết bị tách được nhiều đối tượng khác nhau trong cùng một khung hình.

Một số dòng điện thoại như Galaxy S10 5G và P30 Pro, Honor View 20, OPPO Rx17 đã được tích hợp tính năng này, trong khi Iphone hiện đang sử dụng một loại cảm biến tương tự là TrueDepth. Có lẽ phải đến Iphone 2020 thì người sử đụng mới được trải nghiệm tính năng này.

4. Màn hình OLED có tốc độ 120Hz

5 tính năng không có ở iPhone 11 sắp ra mắt

Màn hình điện thoại có tốc độ 120Hz đã xuất hiện ở một số smartphone chơi game cho phép người sử dụng có được trải nghiệm mượt mà nhất khi phóng to hình ảnh hoặc đọc những đoạn văn bản dài. Iphone 2019 chưa có tính năng này. Có thể hãng sẽ tích hợp loại màn hình này vào Iphone 2020.

5. Một điện thoại Iphone giá rẻ 

Một chiếc iPhone thế hệ mới có giá khá cao nên Apple cũng đang dự định sản xuất điện thoại giá rẻ nhắm tới thị trường Ấn Độ và các nước đang phát triển khác, như Trung Quốc. Tuy vậy ở iPhone 2019 hy vọng về một chiếc smartphone giá rẻ vẫn là chuyện chưa thể.

videoinfo__video3.dkn.tv||59e2b4ce0__

Ad will display in 09 seconds