Vừa qua, NXB Kim Đồng đã cho ra mắt cuốn Artbook Tủ áo nhiệm màu. Với chủ đề thời trang, cuốn sách hứa hẹn thu hút nhiều độc giả trẻ.

Tủ áo nhuộm màu mang chủ đề thời trang, bao gồm 3 phần chính:

Chương 1: Đứng từ góc độ lịch sử để trình bày ứng dụng phong cách thời trang của nhiều thời kỳ khác nhau lên trang phục hiện đại.

Chương 2: Đi sâu hướng dẫn các mẹo phối đồ, nhận biết được những ưu, khuyết điểm cơ thể để từ đó dùng thời trang “giấu nhẹm” đi.

Chương 3: Trình bày các cách thiết kế tủ quần áo sao cho hợp lý đồng thời giới thiệu những kiến thức mua sắm quần áo cơ bản.

Sách giới thiệu 30 phong cách thời trang nổi bật của cả phương Đông và phương Tây như Baroque, Gothic, Retro, đồng quê, Harajuku, Morigirl, Lolita, Kimono, Bohemian…

'Tủ áo nhuộm màu' - Bí quyết trở thành cô nàng sành điệu
Cung cấp nhiều kiến thức thời trang.

Xuyên suốt cuốn sách là những kiến thức thời trang và tranh vẽ, khiến người đọc như lạc vào xứ sở đầy màu sắc với váy, áo lộng lẫy mang văn hóa đặc trưng của từng quốc gia trên thế giới.

Ngoài các nhân vật bước ra từ thế giới Manga, bạn đọc sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về cách phối đồ và phụ kiện, bí quyết ăn vận phù hợp với vóc dáng… Với Tủ áo nhuộm màu, chỉ cần vài mẹo nhỏ sẽ khiến bản thân trở nên phong cách và nổi bật.

Tác giả của cuốn sách là nhà thiết kế, biên kịch, biên tập truyện tranh ICee. Chia sẻ về cuốn sách, tác giả cho biết: “Sẽ rất vinh dự cho chúng tôi nếu cuốn sách này được các bạn nữ yêu thích, thậm chí trở thành những gợi mở ban đầu giúp các bạn đến với cái đẹp”. Hoạ sĩ Chiya là người đã tỉ mỉ vẽ những hình minh hoạ đẹp đẽ, tươi tắn và tinh tế, biến Tủ áo nhuộm màu thành tập sách tranh thời trang đậm tính ứng dụng và xứng đáng được sưu tầm.

Nguyễn Hiệp