Khi Cindy Springer còn trẻ, cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật để chữa bệnh vẹo cột sống, vì thế trên người cô có một vết sẹo. 45 năm trôi qua, Cindy chưa bao giờ cắt tóc. Cô muốn giữ bộ tóc dài để che vết sẹo này.

Ngoài ra, Cindy là một người phụ nữ khá bận rộn. Trong nhiều năm, cô đã đặt bản thân qua một bên để toàn tâm lo cho công việc và gia đình. Cô chưa bao giờ có thời gian để chăm sóc cho bản thân.

Em gái của Cindy là Kim Orleansemann đã đăng ký để cô và con trai của cô là Aaron trở thành ứng viên của chương trình làm đẹp Today’s Ambush Makeover. 

Kim nói: “Từ lâu, Cindy đã trở thành trụ cột của gia đình chúng tôi. Tôi cảm thấy rằng chị ấy cần có sự đổi mới”.

“Mẹ tôi luôn quan tâm chăm sóc mọi người và gần như không có thời gian cho bản thân mình. Bà đã giúp tôi rất nhiều suốt thời gian tôi học đại học” – Aaron chia sẻ.

Cindy cho biết cô đã rất bất ngờ khi biết mình sẽ được làm đẹp – nhưng mọi chuyện không chỉ có vậy: Con trai cô, Aaron, người dường như chịu ảnh hưởng nhiều từ mẹ anh, cũng được thay đổi diện mạo nhờ chương trình này.

Aaron thành thật chia sẻ anh muốn mình trông “chuyên nghiệp hơn”, Cindy cũng thừa nhận rằng đáng ra cô nên đi cắt tóc từ rất lâu rồi. “Tôi cảm thấy có lẽ tôi cần phải cắt tóc, nhưng tôi muốn có một chút gì đó khác biệt”, Cindy cho hay.

videoinfo__video3.dkn.tv||a997d2e6c__

Ad will display in 09 seconds

Quả thực, cả hai mẹ con nhà Cindy đã hoàn toàn khác biệt so với trước. Aaron trở nên hoàn toàn chuyên nghiệp đúng như kỳ vọng của anh với bộ vest chỉnh tề và mái tóc được cắt tỉa gọn gàng chứ không phải bộ đồ rách lỗ chỗ và mái tóc dài như trước.

Nhưng Cindy còn sốc hơn sau khi phá vỡ kỷ lục 45 năm không cắt tóc của mình. Khi cô bước ra ngoài sân khấu trong trang phục chiếc áo màu xanh nước biển, quần đen và giày da báo gót thấp, mọi người đã không khỏi oà lên kinh ngạc. Với mái tóc dài trước đây, Cindy mang hình ảnh một người phụ nữ hiền lành, tốt bụng, nhưng sau khi được tuốt lại ngoại hình, cô đã thực sự toả sáng.

Cindy thậm chí không tin vào mắt mình khi nhìn vào gương, cô nói “Có phải là tôi không đây? Sao trông không giống tôi vậy!”.

“Ai đó vậy?” chồng Cindy mỉm cười trêu đùa. Khi được yêu cầu phát biểu cảm nghĩ của mình về vợ lúc này, anh ấy vui vẻ nói “trông rất tuyệt”.

Nhờ nhóm làm đẹp Ambush Makeover, giờ đây Cindy đã hiểu rằng, bất cứ lúc nào muốn, cô đều có thể thay đổi vẻ ngoài của mình để trở nên năng động và thời trang hơn.

Bạn đang đọc bài viết: “Người phụ nữ lần đầu tiên cắt tóc sau 45 năm trở nên năng động và duyên dáng hơn” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Ad will display in 09 seconds