TIN TỐT ĐẸP ngày 3/4 xin gửi tới quý độc giả bản tin Doanh nhân quyết chuyển ngay 240 triệu giúp tài xế xe tải vào hôm nay….

Sáng 3/4, chủ tài khoản facebook mang tên Nguyễn Hoài Nam cho biết, tên ông là Nguyễn Hoài Nam, hiện ông đang là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia).

Chia sẻ về thông tin trên, ông Nguyễn Hoài Nam xác nhận, ông chính là người lên tiếng sẽ gửi cho anh Tiến – tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy 240 triệu nếu anh bị đền số tiền đó.

“Tôi đã nhờ người quen liên lạc với lái xe tải, tôi đã có số tài khoản và số liên lạc hết rồi, tôi chỉ đợi chắc chắn là tôi sẽ chuyển 240 triệu cho anh tài xế. Cho dù có đền hay không đền tôi cũng chuyển, không thể đợi nữa”, ông Nam nói.

Giải thích về hành động sẽ chuyển tiền mà không đợi kết luận từ cơ quan điều tra việc anh Đỗ Văn Tiến có phải đền bù hay không, ông Nguyễn Hoài Nam cho hay: “Tôi suy nghĩ rồi, có thể anh Tiến phải đền hay không phải đền số tiền kia nhưng tôi vẫn sẽ hỗ trợ đúng số tiền mà tôi cam kết. Bây giờ, đợi kết quả khá lâu nên tôi muốn gửi cho anh Tiến luôn trong hôm nay hoặc ngày mai để giúp anh Tiến”.

Theo ông Nam, lý do ông làm việc trên là: “Tôi muốn việc tốt đẹp thì cần được tôn vinh, tôi làm việc này để khuyến khích những người lái xe, sau này khi phải đối diện với việc cứu người, cứu bản thân, cứu tài sản phải biết làm như thế nào. Các tài xế sẽ biết rằng, phía sau họ luôn có người ủng hộ để họ yên tâm hơn khi cầm vô-lăng”.

Ông cũng chia sẻ, ông chỉ vô tình viết lên facebook và không nghĩ sự việc lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết sẽ giúp tài xế Đỗ Văn Tiến trả số tiền 240 triệu đồng nếu anh Tiến phải đền bù sau khi bẻ lái cứu 2 nữ sinh (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, ông Nguyễn Hoài Nam hiện là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Trước đó, chiều tối ngày 2/4, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ về dòng trạng thái của một facebooker có tên Nguyễn Hoài Nam liên quan tới vụ việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu 2 nữ sinh và phải đền bù khoảng 240 triệu đồng.

Ngay sau khi dòng trạng thái chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận của người dùng. Phần lớn người dùng facebook cảm ơn anh vì ra tay tương trợ người tài xế đã bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều ấm áp và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News