Một nam thanh niên trẻ đi xe máy mua cám chăn nuôi đến giữa cầu Hàn (TP Hải Dương) bất ngờ đỗ lại, sau đó vứt xe lại và nhảy xuống dưới dòng nước siết và mất tích. Nạn nhân xấu số hiện chưa được tìm thấy xác.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 7/1, tại khu vực giữa cầu Hàn (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, một nam thanh niên đi xe máy BKS 34D1 – 017.01 qua cầu Hàn (TP Hải Dương) theo hướng huyện Nam Sách – TP Hải Dương. Đến khu vực giữa cầu, người này dừng xe máy và nhảy xuống sông, báo Tiền Phong đưa tin.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc, đồng thời tìm kiếm nam thanh niên trên.

Bước đầu danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn. T. (26 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Tin nhanh - Hải Dương: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử
Anh T. đã bỏ lại xe máy rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Chiều cùng ngày, người thân của nam thanh niên cũng có mặt tại hiện trường vụ việc. 

Bố anh T. thông tin thêm: “Chiều ngày 7/1, T. dùng xe máy đi chở cám. Không ngờ con tôi lại nhảy cầu. Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai”, theo báo Người Đưa Tin.

Ông cũng xác nhận chiếc xe máy BKS: 34D1 – 017.01 là của nạn nhân. Theo người nhà nạn nhân, T. hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Tin nhanh - Hải Dương: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử (Hình 2).
Cơ quan công an có mặt tại hiện trường để phối hợp tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Hiện tại, các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)