Quỷ đỏ thành Manchester muốn tưởng thưởng cho Mourinho bản hợp đồng mới, có thời hạn 5 năm, kèm mức lương tuần 345.000 USD. 

Thành tích nghèo nàn của Man United ở giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay khiến nhiều fan Quỷ đỏ muốn thay HLV Mourinho. M.U bị gã hàng xóm Man City bỏ xa trên BXH Ngoại hạng Anh. Lối chơi của M.U cũng kém thuyết phục trong khi Man City đá đẹp như tranh vẽ.

Nhưng mọi chuyện đang dần khởi sắc từ đầu năm 2018. Man United thắng liền ba trận, và vừa rút ngắn khoảng cách xuống 12 điểm với Man City.

Tờ The Sun cho biết lãnh đạo M.U muốn tưởng thưởng cho Mourinho bản hợp đồng mới, có thời hạn 5 năm, kèm mức lương tuần 345.000 USD.

Man United muốn trói chân Mourinho thêm 5 năm
M.U muốn gắn bó lâu dài với Mourinho.

Hợp đồng hiện tại của Mourinho sẽ đáo hạn vào hè 2019. Theo đề nghị mới của nửa đỏ thành Manchester, nhà cầm quân 54 tuổi sẽ ở lại Old Trafford đến hè 2022. Thu nhập của cựu HLV Chelsea được giữ nguyên, và vẫn ở mức cao nhất Ngoại hạng Anh, cùng với Pep Guardiola.

Hồi tháng 10 năm ngoái, khi xuất hiện tin đồn Mourinho được PSG liên hệ, Man United đã lên kế hoạch giữ chân ông. Dù vậy, phong độ của đội bóng thời điểm đó không tốt và quá trình đàm phán bị đình lại vô thời hạn.

Man United cũng được cho là sắp đón bom tấn chuyển nhượng Alexis Sanchez từ Arsenal. Hợp đồng mới dự kiến được công bố trong vòng 10 ngày tới.

Bình An