Anh Đỗ Đắc Dương (trú tại xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) cho biết, đã gửi con ở cơ sở trông trẻ của bà Vấn được gần hai năm, và chỉ đến khi xem clip trên facebook mới biết con mình bị bà này bạo hành.

Vào tối ngày 26/12, một clip được chia sẻ với tốc độ rất nhanh trên Facebook cho thấy cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai khoảng 2 tuổi. Người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, khóc gào.

Sau khi clip đăng tải, bố cháu bé đã nhận ra con mình. Anh Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) cho biết, tối 26/12, gia đình tá hỏa khi thấy đoạn clip đăng tải lên mạng quay lại cảnh con mình là cháu Đỗ Đắc Minh Đ. (2 tuổi) bị hành hạ, theo Người Lao động.

Theo anh Dương, tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V. (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay. Vì thấy bà Vấn trông đều đặn khoảng 10 bé nên gia đình rất yên tâm, không thể ngờ có chuyện như clip ghi lại.

Nói về đoạn clip, anh Dương suy luận, gần nhà trẻ có 1 quán cà phê nên có thể người đi uống cà phê thấy sự việc bức xúc quay lại rồi đăng tải. Người đàn ông này cho rằng may mắn có người trông thấy quay lại đưa lên mạng, nếu không thì không biết con anh sẽ bị hành hạ đến bao giờ.

Sau khi nhận được đơn của anh Dương, công an xã đã phối hợp với Công an huyện Đắk R’lấp làm việc với bà Phạm Thị Vấn (sinh năm 1954, ngụ huyện Đắk R’lấp) để làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em.

Theo lãnh đạo xã Kiến Thành, bà Vấn là chủ một cơ sở giữ trẻ tự phát tại thôn 6, xã Kiến Thành. Cơ sở này không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động.

Cháu Đ. là con thứ 2 của vợ chồng anh Dương, hiện vợ anh đang bị bệnh, phải đi điều trị xa nhà, gia đình hết sức khó khăn, theo báo Tuổi trẻ.

Y Nhi