Nhiều người dân sống xung quanh cơ sở mầm non không bất ngờ về việc bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (Đà Nẵng) – bạo hành trẻ. Vợ chồng bà Hồng được đánh giá là hung dữ, không thân thiện với hàng xóm.

Sau khi clip bạo hành dã man trẻ tại Đà Nẵng được lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng thành phố này đã vào cuộc điều tra sự việc và đóng cửa nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười. 

Chủ cơ sở này do bà Đinh Thị Hồng (Sinh năm 1972, trú tại kiệt 251/21 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã bị triệu tập lên cơ quan công an làm việc. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trước cửa cơ sở trên, rất đông hàng xóm, người dân, phụ huynh đã và đang gửi con tại đây tập trung bày tỏ sự phẫn nộ.

Nhiều người dân bao vây cơ sở Nhóm trẻ Mẹ Mười (Ảnh: VTCnews).

Trao đổi với báo chí, nhiều người dân sống trong kiệt 251, họ không bất ngờ với việc bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười, bạo hành trẻ. Vợ chồng bà Hồng được đánh giá là hung dữ, không thân thiện với hàng xóm.

Người dân cũng cho hay, họ thường xuyên nghe thấy tiếng khóc thất thanh từ bên trong cơ sở của bà Hồng. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng nên không ai làm gì được dù trong tâm rất xót lũ trẻ.

Bà Nguyễn Thị Hà (trú kiệt 251 đường Thái Thị Bôi) chia sẻ, trước đây gia đình bà có gửi cháu tại cơ sở này, tuy nhiên khi đón cháu về thấy dấu hiệu bầm tím, hỏi thì cháu nói bị đánh. Gia đình đến nơi hỏi thì cô trả lời bé bị té ngã. Sau lần đó, gia đình bà Hà đã chuyển chỗ học khác cho cháu mình để đảm bảo an toàn.

Một người dân khác là chị Nguyễn Thị Lê (trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho hay, chị khá sốc khi xem những clip lan truyền trên mạng xã hội nên đến tận nơi tìm hiểu. 

Được biết, nhóm trẻ của bà Hồng đã hoạt động hơn 10 năm nay, phụ huynh chủ yếu là người từ các khu vực khác, không có ai là người trong kiệt 251.

Nhiều người hàng xóm cho biết họ biết việc bà Hồng đánh trẻ từ lâu nhưng không có bằng chứng (Ảnh: VTCnews)

Trước đó, sáng 21/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ trẻ tại Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười, đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng làm nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé cởi trần nằm trên đất và được một phụ nữ cho ăn. Do ăn chậm nên cháu bé này bị người phụ nữ liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng. Thậm chí, người này còn dùng 2 tay bóp vào mặt cháu bé xách lên.

Thanh Thanh