Thấy vết bầm trên người con mình, nghi ngờ bé bị cô giáo bạo hành, người đàn ông ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã kéo người nhà đến đánh nữ giáo viên mầm non thủng màng nhĩ.

Ngày 29/6, công an thị xã Điện Bàn đã tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Xuân Mai ( sinh năm 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) tố bị phụ huynh đánh đập dã man phải nhập viện, theo Người Lao Động.

Theo chị Mai, sự việc diễn ra vào 17h30 ngày 21/6, khi chị và các cô giáo khác đang trả trẻ tại trường Sen Hồng, thì ông Phan Minh Thuận là bố cháu Phan Thị Minh Th. đưa cháu đến hỏi “cô nào đánh con tôi?”.

Chị Mai và một giáo viên khác đi ra kiểm tra vết thâm trên người cháu Th. và giải thích có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

Sau khi nghe giải thích, ông Thuận đưa cháu Th. về nhưng sau đó quay lại cùng 2-3 người đòi tìm gặp cô Mai.

“Khi tôi từ trong lớp chạy ra thì ông Thuận hỏi “cô Mai đúng không” rồi lao vào đánh, đá, tát tới tấp vào mặt, hai bên má, đầu, lưng khiến tôi ngã nhào xuống đất”, chị Mai kể.

Ngoài ra, một người đàn ông tên Huy (đi cùng ông Thuận) cũng xông vào đánh, dùng chân đạp vào vùng ngực, mông cho đến khi Mai ngất xỉu mới dừng lại.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi tỉnh lại và được bệnh viện kiểm tra không thấy có dấu hiện tổn thương sọ não, cô giáo Mai được bệnh viện cho về nhà tiếp tục theo dõi.

Đến ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị với kết luận bị “sang chấn thủng nhĩ” tai phải.

Cô giáo Mai khẳng định chị không hề đánh cháu Th. Bên cạnh đó, sau khi trích xuất camera tại lớp thì không có bất kỳ hình ảnh nào của bé Th. trong lớp của cô Mai.

Ông Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã nhận được đơn trình báo của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai và đang điều tra nguyên nhân vụ việc, theo Vietnamnet.

Diệu Chi