Không có gì bất ngờ khi thầy trò HLV Park Hang-seo được vinh danh là Nhân vật truyền cảm hứng và Đại sứ truyền cảm hứng của năm trong Gala WeChoice Awards 2018 diễn ra tối 5/1.

videoinfo__video3.dkn.tv||ccb93f6c7__

Ad will display in 09 seconds

Clip: Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 bình chọn. (Nguồn: Kênh 14)

WeChoice Awards là chương trình nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong một năm. Gala tôn vinh và trao giải đầy cảm xúc của năm 2018 đã diễn ra vào tối 5/1.

Trên sân khấu của trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn – SECC, những đề cử trong các hạng mục của WeChoice Awards đã lần lượt được xướng tên và vinh danh. Trong đó, HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam đã được tôn vinh ở vị trí số 1 hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 dựa trên lượng vote vượt trội (gần 500 nghìn bình chọn), theo Kênh 14.

Song song với đó, HLV Park Hang-seo và các học trò được vinh danh với tư cách Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018 bình chọn.

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam được tôn vinh tại WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam đã đem lại những cảm hứng mới mẻ cho bóng đá Việt cũng như những người yêu mến môn thể thao vua. (Ảnh: Tùng Lê)

Hành trình kì diệu của các cầu thủ trẻ tài năng đất Việt dưới sự dẫn dắt tài tình của HLV người Hàn Quốc xứng đáng được xướng tên trong đêm Gala WeChoice Awards 2018. 

“HLV Park Hang Seo đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của bóng đá Việt Nam. Ông khơi lại niềm tự hào đã ngủ yên quá lâu. Dưới sự dẫn dắt của ông, từ U23 Việt Nam đến đội tuyển Olympic và đội tuyển quốc gia đã giành những thành tích vô tiền khoán hậu cho bóng đá nước nhà”, trang chủ của WeChoi Awards 2018 mô tả về HLV Park Hang Seo và các học trò.

HLV Park Hang Seo va doi tuyen Viet Nam la nhan vat truyen cam hung nam 2018 hinh anh 1
HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được vinh danh là Đại sứ truyền cảm hứng. (Ảnh: VTC News)

Hai lần được xướng tên trong Gala nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo không có mặt để trực tiếp nhận giải. Lúc này đội tuyển Việt Nam đang đóng quân tại Abu Dhabi (UAE), chuẩn bị bước vào tranh tài tại vòng chung kết Asian Cup 2019. Từ phương xa, HLV Park Hang Seo và các học trò chỉ gửi lời cảm ơn người hâm mộ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến để hướng tới thành công ở những giải đấu tiếp theo, theo báo VTC News.

“Tôi rất xin lỗi vì đã không thể tham dự đêm Gala WeChoice Awards. Tôi và các học trò rất vinh dự khi được lọt vào danh sách 21 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng của năm. Cảm ơn các khán giả vì đã bình chọn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến và mang về nhiều thành công hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”, chiến lược gia người Hàn Quốc nhắn nhủ tới khán giả của WeChoice Awards từ phương xa.

Cũng chung cảm xúc này với người thầy đáng kính, thủ thành quốc dân Đặng Văn Lâm chia sẻ chân thành: “Là thành viên của đội tuyển Quốc gia, Lâm rất vui và tự hào được nằm trong danh sách đề cử giải thưởng WeChoice Awards. Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ suốt thời gian vừa rồi đã đồng hành cổ vũ cho đội tuyển. Lâm và các đồng đội sẽ cố gắng nỗ lực trong những giải đấu sắp tới để mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho mọi người”.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)