Chó Eddie là bạn thân nhất của Jack từ khi còn là một chú cún con. Cặp đôi này thích đi dạo và chơi tất cả các trò cùng nhau, nhưng trò chơi yêu thích nhất của họ là… cởi tất.

“Từ khi chú chó này mới chưa được 1 tuổi, nó đã cởi tất của con trai tôi mỗi khi thằng bé đi học về”, cô Monica Beall, mẹ của Jack, nói với The Dodo. “Eddie cởi chúng ra khi muốn chơi trò kéo co với Jack. Đôi khi thì chỉ thích nằm lên và đánh hơi chúng”.

Khi Jack trở về nhà sau một ngày dài, cậu sẽ được Eddie phục vụ gỡ tất ngay lập tức, ngày nào cũng vậy.

videoinfo__video3.dkn.tv||3dec24928__

Ad will display in 09 seconds

Hồi Jack còn nhỏ, Eddie cắn tất và kéo chúng ra khỏi chân cậu chủ khá dễ dàng, nhưng khi cậu bé lớn hơn, họ phải điều chỉnh một vài động tác. Chân của Jack đã trở nên to hơn nên cậu phải giúp đỡ Eddie bằng cách dịch chuyển chiếc tất qua mắt cá chân của mình.

videoinfo__video3.dkn.tv||432994228__

Ad will display in 09 seconds

Eddie thích chơi với tất của Jack, nhưng chỉ khi chúng đã được đi trên đôi chân của cậu bé. Tất sạch chắc chắn không phải là thứ mà Eddie cần.

“Gần đây, tôi đã mua tất mới cho Jack”, cô Beall nói. “Sau đó, Eddie chộp lấy một chiếc khỏi bàn cà phê và ngậm chiếc tất, chạy đi. Chú ta đột nhiên dừng lại, bỏ chiếc tất xuống và cho tôi một cái nhìn như muốn nói: ‘Ôi, những đôi tất sạch này không phải là ‘gu’ của tôi’ vậy”.

Ảnh: The Dodo.

Có lẽ chính mùi của cậu chủ thân yêu mới là điều có “sức hút” với chú chó nhỏ. Hành động “cởi tất” đáng yêu của Eddie có lẽ không đơn thuần chỉ là “nghịch cho vui”, hẳn là còn ẩn chứa tình yêu của chú ta với Jack nữa. Vạn vật có linh, động vật cũng có tình, hãy trân trọng mọi thứ xung quanh ta để thấy cuộc sống này thật tươi đẹp và ý nghĩa, bạn nhé!

Huyền Thanh

Theo The Dodo

Video xem thêm: Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình, chỉ có một nơi

videoinfo__video3.dkn.tv||ff3e9bf97__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: