Vì sao lại đối xử tàn nhẫn với một bé trai Syria đang cố gắng chiến đấu vì sinh tồn?

Do nội chiến diễn ra liên miên ở Syria, hàng loạt dân tị nạn chạy đến Thổ Nhĩ Kỳ. Dù Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có bố trí một số doanh trại dân tị nạn, nhưng cuộc sống của họ vẫn vô cùng khó khăn. Gần đây, một bé trai dân tị nạn Syria đi bán khăn giấy ở gần một nhà hàng, bị ông chủ nhà hàng đánh tàn nhẫn.

 Sau khi bị đánh bé không ngừng khóc

Sau khi bị đánh bé không ngừng khóc

Sự việc xảy ra ở thành phố Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Khi bé trai đi đến chào bán khăn giấy cho một quý bà thì ông chủ nhà hàng hơn 80kg và nhân viên to con bỗng nhiên xuất hiện rồi kéo sang một bên đánh đập.

Người xung quanh lập tức ra can ngăn nhưng ông chủ nhà hàng vẫn không chịu buông tha, thậm chí còn dùng chân đạp mạnh hơn, thậm chí còn vác cả ghế gỗ lên để nện em. Mặt bé trai bị thương, mũi ra nhiều máu và ngất xỉu, mãi đến khi có người hắt nước vào người thì cậu bé mởi tỉnh lại.

Ông chủ nhà hàng đang đánh cậu bé
Ông chủ nhà hàng đang đánh cậu bé

Cậu bé sợ hãi co quắp người lại |
Cậu bé sợ hãi co quắp người lại

Ông chủ nhà hàng đánh người nói cậu bé bán khăn giấy ở đó làm phiền khách của mình, vì thế mới ra tay đánh đuổi. Nhưng lý lẽ như thế không thể chấp nhận được, nhiều người ở gần chứng kiến đều cho rằng ông ta quá vô tâm, quá đáng. Có người chụp lại cảnh này đưa lên mạng và nhận được nhiều lời chia sẻ cảm thông.

Một người chia sẻ: “Xem cảnh bé trai tị nạn Syria bán khăn giấy bị tên chủ nhà hàng đánh tàn nhẫn, lòng tôi rất buồn. Tôi đang khóc!”

Tinh Vệ 

Xem thêm: