Bé trai 8 tuổi người Mỹ Landon đã may mắn sống sót sau một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng khi đang trên đường lái xe về nhà cùng với cha mẹ. Sau khi tỉnh dậy, Landon đã kể với Julie – mẹ của cậu bé – rằng cậu đã gặp 2 ‘đứa em’ của mình trong cơn hôn mê… tuy nhiên Landon lại là đứa con duy nhất của bà Julie …

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào năm 1997 khiến Andy – cha của Landon chết ngay tại chỗ, trong khi cậu bé lâm vào tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe của gia đình bà Julie bị phá hủy đến mức các nhân viên cấp cứu còn không biết Landon đang ở trong xe. Nhưng ngay khi nhìn thấy chiếc giầy của cậu bé, họ mới nhận ra là có trẻ em ở bên trong.

cau be len thien dang 1

Khi các nhân viên cứu hộ kéo Landon ra khỏi chiếc xe từ phía sau, cậu bé dường như đã tắt thở. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Carolina nói với Julie rằng con bà khó có thể qua khỏi.

cau be len thien dang 2

Tuy nhiên, sau 2 tuần hôn mê, Landon đã tỉnh lại như một phép màu. Hơn thế nữa, mọi người đều sốc khi thấy cậu bé không xuất hiện bất kỳ tổn thương nào về não.

Thay vào đó, Landon đã kể lại một câu chuyện khó tin về quãng thời gian trải nghiệm cận tử và viễn cảnh ở bên kia thế giới, khiến bà Julie và ai nấy nghe thấy cũng phải ‘nổi hết gai ốc’.

vlcsnap-5057-11-04-05h59m10s620

Trước đó, Julie đã lấy hết can đảm kể với cậu con trai về cái chết của người cha, nhưng bà không tin nổi vào tai mình về phản hồi của cậu bé sau đó. “Con đã nhìn thấy bố trên thiên đàng”, Landon nói.

Landon cũng nói đã gặp bạn của cha cậu – vốn đã qua đời trước Andy 1 tháng trong một tai nạn xe hơi khác, và cả đứa con bất hạnh của ông ấy.

“Mọi người và con, không một ai nói với nhau câu nào, tất cả chỉ đứng đó”, cậu bé nhớ lại.

Tuy nhiên, chi tiết ly kỳ nhất của câu chuyện làm cho bà Julie phải ‘khiếp hết cả hồn vía’ đó là: Sau khi nhìn vào mắt mẹ mình, cậu bé nói rằng “Tiện thể, con quên mất chưa nói với mẹ. Con đã gặp 2 đứa con khác của mẹ”.

Ban đầu, Julie không biết cậu con trai đang nói về chuyện gì, sau đó bà mới hiểu ra. Trước đây, Julie từng bị sảy thai 2 lần trước khi hạ sinh Landon, nhưng bà chắc chắn rằng chưa từng kể với cậu bé về chuyện này.

▼Nhớ lại về câu chuyện quá khứ, Landon nói rằng khi gặp 2 ‘anh em’ của mình, anh cũng không biết 3 người có chung một dòng máu. Landon hiện phải mang những vết sẹo trên mặt do chấn thương hồi bé để lại.

cau be len thien dang 3

Cho đến hiện tại, khi kể về câu chuyện của Landon kể rằng đã gặp cha và 2 ‘đứa con đầu’, bà Julie vẫn không giấu nổi những nước mắt cảm xúc:

Quy Cáp

Xem thêm: