Tổ chức cứu hộ động vật Mac’s Mission vừa qua đã giải cứu hai chú chó đáng thương, một trong hai chú chó có hình hài khác lạ, đó là mọc đuôi trên trái. Vì thế các tình nguyện viên đã đặt cho nó cái tên Narwhal (kỳ lân) và chiếc đuôi mọc trên trán này cũng khiến chú chó trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Các tình nguyện viên của tổ chức Mac’s Mission cho biết, họ tìm thấy hai chú chó này ở một nơi lạnh lẽo. Narwhal mới chỉ khoảng 10 tuần tuổi và vẫn còn là một chú chó con, chú chó kia lớn hơn một chút. Cái đuôi trên trán của Narwhal bằng khoảng 1/3 so với cái đuôi thực sự và không biết lắc lư, nhưng trông cái đuôi vẫn rất đặc biệt.

Ảnh: FB Mac the pitbull.

Sau khi tổ chức giải cứu động vật này đưa những hình ảnh của Narwhal lên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người dùng mạng. Ai cũng cảm thấy thích thú với chiếc đuôi trên đầu của chú chó và đưa ra những dự đoán về việc nhờ đâu mà chiếc đuôi hình thành.

Có người dùng mạng cho rằng, có thể Narwhal là hợp thể của những con chó khác. Trong bụng mẹ chú chó có những anh chị em khác của nó, nhưng một trong số đó khi phát triển xong đuôi lên ngừng lại và chiếc đuôi lên chuyển lên đầu của Narwhal.

Những người dùng mạng cũng cho rằng chiếc đuôi trên trán Narwhal trông rất dễ thương, nếu nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của chú chó. Các tình nguyện viên cũng đã đưa Narwhal đến bệnh viện thú y để kiểm tra. Bác sĩ thú y nói rằng, cái đuôi này không có vấn đề gì khác ngoài việc biến nó thành con chó ngầu nhất trong lịch sử, vì vậy không cần phải loại bỏ.

videoinfo__video3.dkn.tv||6dc404236__

Ad will display in 09 seconds

(Video FB Mac the pitbull)

Narwhal rất hoạt bát, tiếp theo nó sẽ được đưa đi tiêm phòng và triệt sản, khi lớn hơn một chút nữa, những người chủ nhân xứng đáng sẽ được nhận nuôi nó. Hy vọng trong tương lai Narwhal sẽ có một mái nhà ấm áp.

Theo Fluffytw

Video xem thêm: Dù gây tội nghiệp lớn, chỉ cần tỉnh ngộ con người sẽ được Thần Phật bảo hộ

videoinfo__video3.dkn.tv||8044ea269__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: