Chú chó này bị chính người chủ của mình bỏ rơi trên đường phố. Mỗi ngày chú phải tìm kiếm đồ ăn trong những thùng rác để sinh tồn.  

chu cho toi nghiep

Sau đó, chú được một nhiếp ảnh gia cưu mang. Thời gian trôi đi, chú chó ngày càng lớn nhanh và khỏe mạnh. Hình ảnh với “khí phách hiên ngang” của chú được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức thu hút dân mạng.

Khi nhiếp ảnh gia nhìn thấy hình ảnh đáng thương của chú chó, trong lòng ông có một cảm xúc rất thân quen kỳ lạ và thế là ông quyết định nhận chú về nuôi.

Lớn lên, chú chó này có bộ lông rất đặc biệt trông giống như một con sư tử. Mỗi ngày, chú đều quanh quẩn bên người chủ mới của mình. Chú ta được dân mạng gọi với cái tên rất kêu là “vua sư tử”.

chu cho toi nghiep 1

Mỗi ngày, chú đều cùng với người chủ của mình rong ruổi ở mọi ngõ ngách của thành phố. Với chiếc máy ảnh, họ đã ghi lại toàn bộ khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống hằng ngày.

chu cho toi nghiep 2

Cùng nhau dạo quanh bờ biển và chụp những bức hình thật đẹp. Có vẻ như chú chó rất phù hợp với vai diễn nhân vật chính trong các bức hình.

chu cho toi nghiep 3

chu cho toi nghiep 4

Bức ảnh chú chó trên cầu thang và góc chụp rất độc đáo. Sau đó, nhiếp ảnh gia đã đưa những bức ảnh của chú tham gia triển lãm nghệ thuật và nhận được vô vàn lời khen ngợi. Trên mạng xã hội, hình ảnh của chú cũng được cư dân mạng rất yêu thích. Họ đều giành cho chú những lời chúc tốt đẹp về cuộc sống mới may mắn hạnh phúc.

Hải Yến

Video xem thêm: Huyền cơ ẩn sau những nhân vật được lựa chọn trong Tây Du Ký

videoinfo__video3.dkn.tv||48868aefb__